ตุ๊ก ญาณี เล่นแรงค์ ล้อ ยิ่งลักษณ์ บนเวที กปปส.

Home / ข่าวการเมือง / ตุ๊ก ญาณี เล่นแรงค์ ล้อ ยิ่งลักษณ์ บนเวที กปปส.

 ตุ๊ก ญาณี พร้อมดาราต้านรัฐบาล เมินหมายเรียก ศรส. คอปปี้โชว์ นายกฯ รัฐมนตรี บนเวทีกปปส. อินดี้ชิดลม

สร้างกระแส เรียกเสียงฮา ให้กับผู้ชุมนุมตลอดมา สำหรับเวทีกปปส. อินดี้-ชิดลม ที่บรรดาดารา-นักแสดงชื่อดังจำนวนมากต่างพาเหรดขึ้นเวทีแสดงเจตนารมณ์ไม่เอารัฐบาล จนถูก ศรส. หรือศูนย์รักษาความสงบ ออกหมายเรียกศิลปินเหล่านั้นมาสอบสวนเป็นการด่วน เนื่องจากมีพฤติกรรมเข้าข่ายผิดกฎหมายในพื้นที่ประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน

ตุ๊ก ญาณี, ดาราชุมนุม, ข่าวม็อบ, กปปส., เวทีอินดี้ชิดลม,

แต่ถึงกระนั้นก็ไม่ได้ส่งกระทบใดๆ ให้กับกลุ่มศิลปินดาราต้านรัฐบาล เพราะเมื่อวันที่ 26 ม.ค. 57 ที่ผ่านมา พวกเขาได้ขึ้นเวทีกปปส. อินดี้ชิดลมอีกครั้ง เพื่อจัดเต็มจัดหนักจิกกัดทางการเมือง เดินหน้าไล่รัฐบาล ล้มนายกรัฐมนตรีให้พ้นจากตำแหน่ง ตามเป้าหมายชัตดาวน์ปิดกรุงเทพของกลุ่ม กปปส.

โดยเฉพาะการขึ้นเวที ของนักแสดงขาประจำ อาทิ ท๊อป ดารณีนุช โพธิปิติ กับ เหมี่ยว ปวันรัตน์ นาคสุริยะ ที่เล่าข่าวการออกหมายเรียกดาราของศรส. อย่างแสบสันต์ รวมไปถึงการล้อเลียนนักการเมืองฟากรัฐบาลของ เกลือ จเร เชี่ยววงศ์กุล หรือ วอก เป็นต่อ ซึ่งเห็นแล้วบอกได้คำเดียวว่าจุกแทน

แต่ไฮไลน์บนเวทีในวันนั้นต้องยกให้การแต่งกายล้อเลียนนายก “ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร” ของ “ตุ๊ก ญาณี จงวิสุทธิ์” ที่ล้อเลียนการแต่งกายได้เหมือนมาก โดยเฉพาะอากัปกิริยาของนายกฯ ในมุมต่างๆ ที่เคยปรากฎผ่านทางหน้าจอทีวี

และเมื่อการแสดงดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปยังโลกออนไลน์ในรูปแบบของคลิป ก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นมากมายทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย แต่ก็นับว่าเป็นอีกสีสันทางการเมืองชุมนุมล้มรัฐบาลที่ได้รับความสนใจ และถูกแชร์ต่อๆ อย่างมากในขณะนี้

ทั้งนี้นอกจากดาราชื่อดังที่ได้กล่าวมาข้างต้นจะเข้าร่วมชุมนุมกับกลุ่ม กปปส. แล้ว ยังมีดาราชื่อดังอื่นๆ เช่น  นก สินจัย – นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช,น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์, อ่ำ อัมรินทร์ นิติพล,หมู กลศ อัทธเสรี,ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา,เปิ้ล หัทยา เกษสังข์ ฯลฯ  ร่วมอยู่ข้างเวทีด้วย

MThai News