สุเทพ ชวนมาปิคนิคกลางกรุง 2ก.พ.ไม่ไปเลือกตั้ง

Home / ข่าวการเมือง / สุเทพ ชวนมาปิคนิคกลางกรุง 2ก.พ.ไม่ไปเลือกตั้ง

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการกปปส. เผยผ่านเฟซบุ๊คว่า ประกาศให้ชัดว่าที่เราออกมานี้เพื่อต้องการให้ปฏิรูปก่อนการเลือกตั้ง ไม่ใช่เราไม่เอาประชาธิปไตย
1016259_748908371788314_1778600250_n
แต่ปัจจุบันนี้มันเป็นอธิปไตยจอมปลอม เราต้องการเห็นการเลือกตั้งที่ดี ไม่มีการโกง ไม่ให้คนชั่วเข้ามาครองเมือง เราจึงต้องปฏิรูปประเทศ และเราจะใช้เวลาเดินขบวนใน 3 วันนี้ ว่าในวันที่ 2 นี้ ยิ่งลักษณ์ ยังอยู่ เราต้องมาชุมนุมใหญ่ไล่ยิ่งลักษณ์ ออกไปจากประเทศ ประกาศให้มันรู้ชัดๆว่าเราไม่ยอมเป็นเครื่องให้มันใช้การเลือกตั้งเป็นเครื่องมือ แล้วเดินกลับมาว่า ประชาชนต้องการมัน แล้วกลับมาเสวยอำนาจ โกงกินบ้านเมือง ทำร้ายประชาชนต่อไป

เราจึงพร้อมใจไม่ไปเลือกตั้งในวันที่ 2 ก.พ. ไม่ต้องกลัวว่าเขาจะเอาสิทธิ์เราไปใช้ เพราะการเลือกตั้งนี้จะต้องเป็นโมฆะแน่นอนเหมือนปี 47 เพราะฉะนั้นพี่น้องที่มีแนวคิดเดียวกันจึงต้องตัดสินใจเหมือนกันว่าไม่ไปเลือกตั้งเหมือนกันทั้งหมด แต่เราจะมาชุมนุมกัน วันอาทิตย์ที่ 2 ก.พ. มาอยู่กันบนถนน เราจะทำให้ถนนทุกสายเป็นถนนคนเดิน เป็นถนนปิ๊คนิค ต่อต้านการเลือกตั้ง

จึงขอกราบเรียนพี่น้องชาว กทม.ว่ามาเลยครับตั้งแต่เช้า เอาอาหารมาปิคนิคกันกลางถนน แล้วก็ลุกขึ้นด่ายิ่งลักษณ์เป็นกับแกล้ม แล้วพี่น้องที่อยู่ต่างจังหวัด จะตั้งเวทีหน้าอำเภอ หน้าศาลากลางก็ได้เลยครับ

MThai News