‘สุเทพ’ บอกหนี้323ล.ทำธุรกิจ เมินศรส.จับ

Home / ข่าวการเมือง / ‘สุเทพ’ บอกหนี้323ล.ทำธุรกิจ เมินศรส.จับ

เลขาธิการ กปปส. บอกหนี้ 323 ล้านบาท เป็นเรื่องธรรมดา อ้างทำธุรกิจหลายอย่าง เมิน ศรส. จับ ฉะ “ร.ต.อ.เฉลิม” อย่าท้า

514216-02

บรรยากาศการชุมนุมปิดกรุงเทพมหานคร วันที่ 23 ของกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข หรือ กปปส. ที่เวทีสวนลุมพินี ยังคงมีกิจกรรมบนเวทีอย่างต่อเนื่อง โดยภายหลังจากการปราศรัยของ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ

กปปส. ได้กล่าวถึงกรณีที่ คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ ป.ป.ช. เปิดบัญชี ทรัพย์สินวันนี้ ว่า นายสุเทพ มีหนี้สินรวมกว่า 323 ล้านบาทนั้น เป็นเรื่องธรรมดา เพราะตนเองทำธรกิจหลาย
อย่าง การมีหนี้สินถือเป็นปกติของการทำธุรกิจ

ทั้งนี้ ยังกล่าวย้ำอีกว่า จะเดินหน้าปิดสถานที่ราชการ โดยไม่กลัวการประกาศจับกุมจาก ศรส. หรือคำท้าของร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุงผู้อำนวยการ ศรส. จากนั้น นายสุเทพ ได้เดินทางไปประชุมแกนนำและแนวร่วม ต่อที่หอศิลปวัฒนธรรม กรุงเทพมหานคร ทันทีเลขาธิการ กปปส. บอกหนี้ 323 ล้านบาท เป็นเรื่องธรรมดา อ้างทำธุรกิจหลายอย่าง เมิน ศรส. จับ ฉะ “ร.ต.อ.เฉลิม” อย่าท้า

บรรยากาศ การชุมนุมปิดกรุงเทพมหานคร วันที่ 23 ของกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตย ที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข หรือ กปปส. ที่เวทีสวนลุมพินี
ยังคงมีกิจกรรมบนเวทีอย่างต่อเนื่อง โดยภายหลังจากการปราศรัยของ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการกปปส. ได้กล่าวถึงกรณีที่ คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ ป.ป.ช. เปิดบัญชี
ทรัพย์สินวันนี้ ว่า นายสุเทพ มีหนี้สินรวมกว่า 323 ล้านบาทนั้น เป็นเรื่องธรรมดา เพราะตนเองทำธรกิจหลายอย่าง การมีหนี้สินถือเป็นปกติของการทำธุรกิจ

ทั้งนี้ ยังกล่าวย้ำอีกว่า จะเดินหน้าปิดสถานที่ราชการ โดยไม่กลัวการประกาศจับกุมจาก ศรส. หรือคำท้าของร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ผู้อำนวยการ ศรส. จากนั้น นายสุเทพ ได้เดินทางไปประชุมแกนนำและแนวร่วม ต่อที่
หอศิลปวัฒนธรรม กรุงเทพมหานคร ทันที