สุเทพชี้ ตระกูลชิน ทำไทยวิกฤต17เมย.สู้ต่อมีแผนให้ชนะ

Home / ข่าวการเมือง / สุเทพชี้ ตระกูลชิน ทำไทยวิกฤต17เมย.สู้ต่อมีแผนให้ชนะ

เลขาธิการ กปปส. ขึ้นปราศรัย สวนลุมแล้ว ชี้ ตระกูลชิน ทำไทยวิกฤต พรุ่งนี้พักไม่มีการเคลื่อนไหว ขณะ 17 เม.ย.นี้ สู้ต่อ มีแผนให้ได้ชัยชนะ

530769-01

บรรยากาศ ที่เวทีสวนลุมพินี ล่าสุด นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็น ประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) ได้ขึ้นเวทีปราศรัย ว่า ตลอดทั้ง 3 วัน ตนมีความสุขที่เห็นทุกคนมีใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสมีความสุขเฉลิมฉลองสงกรานต์ วันขึ้นปีใหม่ของไทยตามประเพณีหรือเป็นการชาร์ตแบตเตอรี่เพื่อสู้ต่อ  

ซึ่ง ขณะนี้ประเทศไทยกำลังมีปัญหาเกิดวิกฤติ ซึ่งไม่ได้เกิดจากต่างชาติ แต่เกิดจากคนไทยบางกลุ่มบางครอบครัวที่เห็นแก่ตัวเอาแต่ความสุขของตนและพรรค พวกดูถูกคนไทยและคิดจะมีอำนาจเหนือคนไทยทั้งประเทศ ซึ่งถือเป็นปัญหาใหญ่จึงไม่สามารถปล่อยให้ประเทศไทยต้องสูญเสียต่อไปอีก จึงขอให้ลุกขึ้นมาปกป้องประเทศไทยต่อสู้กับระบอบทักษิณ จึงขอเป็นตัวแทนขอบคุณผู้ชุมนุมกลุ่ม กปปส. ที่ร่วมต่อสู้โดยไม่ได้เพื่อผลประโยชน์ของตัวเองแต่เป็นการต่อสู้เพื่อปก ป้องประเทศชาติและจะสู้จนถึงที่สุด เปลี่ยนประเทศไทยให้เป็นระบอบประชาธิปไตยที่สมบูรณ์ให้ได้

โดยวันนี้(16 เม.ย.)จะพักอีก 1 วัน และในวันที่ 17 เม.ย.นี้ ให้ผู้ชุมนุมเตรียมทำภารกิจต่อ วันนัดชุมนุมใหญ่เพื่อพิชิตชัยชนะ ซึ่งกำลังวางแผน เพื่อให้ได้ชัยชนะอย่างขาวสะอาดที่สุด ตนจะยืนหยัดสู้ร่วมกัน จนได้รับชัยชนะ