ยิ่งลักษณ์ มารายงานตัวตามคำสั่ง คสช.แล้ว

Home / ข่าวการเมือง / ยิ่งลักษณ์ มารายงานตัวตามคำสั่ง คสช.แล้ว

วันนี้( 23 พ.ค.) เวลา 12.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีได้เดินทางด้วยรถโฟล์คตู้ ทะเบียน นบ 1 เข้ามารายงานตัวตามคำสั่ง คสช. ที่หอประชุมกองทัพบก เทเวศร์ ก่อนที่ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่จะพา น.ส.ยิ่งลักษณ์ แยกตัวไปพักที่ห้องรับรองพล.1 เพื่อรอคณะคสช. ชี้แจงที่หอประชุมกองทัพบก หลังประชุมกับส่วนราชการ

04

‏@news1005fm

…………………………………………………….
นิวัฒน์ธำรง รมต.ทยอยรายงานตัว คสช.
“นิวัฒน์ธำรง-พงษ์ศักดิ์-ยรรยง” มารายงานตัวกับ คสช. แล้ว เจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยเข้มงวด สื่อเพียบ
539472-01

บรรยากาศ บริเวณสโมสรทหารบก เทเวศร์ ซึ่งทางคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. ได้ออกคำสั่งให้บุคคลสำคัญ และคู่ขัดแย้งฝ่ายต่างๆ เข้ารายงานตัวที่หอประชุมกองทัพบก

ซึ่งบรรยากาศล่าสุด เริ่มมีบุคคลตามคำสั่งของ คสช. ทยอยเดินทางเข้ามาที่หอประชุมแล้ว อาทิ นายนิวัฒน์ธำรง บุญทรงไพศาล อดีตรองนายกรัฐมนตรี นายพงษ์ศักดิ์ รักตพงศ์ไพศาล อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน นายยรรยง พวงราช อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์

ขณะเดียวกัน นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ , นางทยา และนายณัฐพล ทีปสุวรรณ แกนนำ กปปสนายสมชาย  วงศ์สวัสดิ์ อดีตนายกรัฐมนตรี, นายสุรนันทน์ เวชชาชีวะ และนายวัฒนา เมืองสุข ได้เดินทางไปยังหอประชุมกองทัพบกด้วยเช่นกัน

ส่วนบรรยากาศโดยทั่วไป มีเจ้าหน้าที่ทหารพร้อมอาวุธจำนวนมากคอยดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในพื้นที่ อย่างเข้มงวด เพื่อรอรับการรายงานตัวของบุคคลต่างๆ ตามคำสั่งของ คสช. และไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปเกาะติดบรรยากาศภายในพื้นที่ ทั้งนี้ มีการปิดการจราจร บริเวณถนนนครราชสีมา ซึ่งเป็นทางเข้าหอประชุมกองทัพบก เทเวศร์ ด้วย

รัฐประหาร, รัฐประหาร 2557