ลือ! ตั้ง อาชีวะ เสียชีวิตแล้ว แฟนสาวโชว์รูปยัน ยังอยู่ดี

Home / ข่าวการเมือง / ลือ! ตั้ง อาชีวะ เสียชีวิตแล้ว แฟนสาวโชว์รูปยัน ยังอยู่ดี

ข่าวล่าสุด …แฟน ตั้ง อาชีวะ ได้นำรูปมาโพลต์ เพื่อยืนยันว่า ตั้ง อาชีวะ ยังมีชีวิตอยู่ ไม่ได้ถูกยิงตามที่มีข่าวลือแพร่สะพัดในสังคมออนไลน์

20

…………………………………………..

ลือ! ตั้ง อาชีวะ เสียชีวิตแล้ว ที่กัมพูชา คนปล่อยข่าวปิดFBหนี

ชาวเน็ตโพสต์ข้อความเผย ตั้ง อาชีวะ ถูกยิงเสียชีวิตแล้ว ขณะหลบหนีที่กัมพูชา ด้านการข่าวยังไม่ชัดรอตรวจสอบ

ข่าววันนี้ (16 ก.ค. 57) ในโลกออนไลน์ได้มีการส่งต่อข้อความที่อ้างว่านายเอกภพ เหลือรา หรือ ตั้ง อาชีวะ ผู้ถูกออกหมายจับในคดีหมิ่นเบื้องสูง ได้เสียชีวิตแล้ว ที่ประเทศกัมพูชา

โดยข้อความดังกล่าว ถูกเปิดเผยโดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่อ้างว่าเป็นข้าราชการทหาร พร้อมยืนยันว่า กองทัพมีภาพหลักฐานการเสียชีวิตของ ตั้ง อาชีวะ แต่ไม่สามารถเปิดเผยได้ เนื่องจากเป็นคำสั่งของผู้บังคับบัญชา แต่ยืนยันได้ว่า ตั้ง อาชีวะ ถูกยิงที่ศีรษะ และเสียชีวิตแล้วอย่างแน่นอน

ตั้ง อาชีวะ, ตั้งอาชีวะตายแล้ว, เอกภพ เหลือรา, คสช

 

ทั้งนี้การส่งต่อข้อความดังกล่าว เป็นผลมาจากผู้ต้องหาตามหมายจับ คสช. ได้หายตัวไปอย่างผิดสังเกต ไม่มีการทำคลิป หรือโพสต์ข้อความในโลกโซเซียล ตลอดช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา จึงทำให้เป็นไปได้ว่าตั้ง อาชีวะ ได้เสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นกระแสข่าวดังกล่าวยังไม่มีความชัดเจน เป็นเพียงการส่งข้อความต่อๆ กันในโลกออนไลน์เท่านั้น คงต้องคอยติดตามสถานการณ์ในช่วงนี้ว่าผู้ที่ถูกกล่าวหาจะออกมาแก้ต่างหรือไม่ ซึ่งล่าสุดต้นตอที่ปล่อยข่าวลือดังกล่าวได้ปิดเฟซบุ๊คหนีไปเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตาม MThai News จะรายงานความคืบหน้าต่อไป

MThai news

ตั้ง อาชีวะ, ตั้งอาชีวะตายแล้ว, เอกภพ เหลือรา, คสช