โด่ง อรรถชัย ยกชายชุดดำวีรบุรุษ หลังโผล่ช่วย นปช.แยกคอกวัว

Home / ข่าวการเมือง / โด่ง อรรถชัย ยกชายชุดดำวีรบุรุษ หลังโผล่ช่วย นปช.แยกคอกวัว

โด่ง อรรถชัย ยก ชายชุดดำ เป็นวีรบุรุษเหมือนทหารใต้ เหตุเข้ามาช่วยเหลือประชาชนที่แยกคอกวัว หลังถูกล้อมด้วยเจ้าหน้าที่มีอาวุธ

วันนี้ (12 ก.ย. 57) นายอรรถชัย อนันตเมฆ หรือโด่ง อรรถชัย อดีตดาราชื่อดังและ 1 ในแกนนำคนเสื้อแดง ได้ออกมาแสดงความเห็นผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว @อรรถชัย อนันตเมฆ ถึงกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมชายชุดดำที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการก่อเหตุความรุนแรงในช่วงการชุมนุมของกลุ่มคนเสื้อแดง 2553 ก่อนที่ผู้ต้องหาทั้งหมดจะให้การสารภาพว่าได้ลงมือก่อเหตุจริง ว่า

โด่ง อรรถชัย, ชายชุดดำ, ทหารใต้, ข่าววันนี้
โด่ง อรรถชัย

ชายชุดดำที่ผมรู้จัก … บอกตรง ๆ นะ ไม่เคร์เลยว่า ชายชุดดำที่จับได้จะเป็นตัว “จริงหรือปลอม” ไม่แคร์ด้วยว่าเขาจะทำอะไรในคืนนั้น ความจริงที่ผมเห็น รู้แต่เพียงว่า คืนวันที่ 10 ก่อนทีจะมีชายชุดดำ ถนนเส้นนั้น ที่มีเพียง ” ร่มเกล้า และ พวก พร้อมอาวุธครบมือ ที่ลั่นกระสุนใส่ประชาชน และ ….มีคนตายเป็นสิบ ก่อน ชายชุดดำปรากฏ

ความทรงจำของผมคืนนั้น รู้แต่เพียงว่า หากไม่มีชายชุดดำ คืนวันที่ 10 เมษา 53 จะมีคนบริสุทธ์ ต้องตายมากกว่านั้น ผมจะขอบคุณ และ ยกย่องเขาด้วยซ้ำ …. หากเขา ทำเช่นนั้นเช่นที่คุณกล่าวหาจริง ….??? ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร คุณคือวีระบรุษ ไม่ต่างอะไรกับทหารที่ ไปรบภาคใต้นั่นละ สำหรับผม …

MThai news