โหรคมช. วอนให้โอกาส ประยุทธ – คสช. ทำงานอีก 2-3 ปี

Home / ข่าวการเมือง / โหรคมช. วอนให้โอกาส ประยุทธ – คสช. ทำงานอีก 2-3 ปี

โหรวารินทร์ วอนประชาชนให้โอกาส ประยุทธ – คสช. ทำงานแก้ปัญหาชาติอีก 2-3 ปี  ป้องกันความขัดแย้งรอบใหม่ ด้านนายกฯ ชี้ผลทำนายเป็นเรื่องโหร อยากขอกำลังใจจากประชาชนปฏิบัติงานมากกว่า

รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ (2 พ.ย. 57) นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ หรือ โหรคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ (คมช.) ได้กล่าวช่วงหนึ่งระหว่างร่วมพิธีทอดกฐิน ที่ วิหารหลวงปู่เกวลัน หมู่บ้านสุขิโต ต.ป่าตัน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ถึงสถานการณ์ทางการเมือง โดยระบุว่า ควรให้โอกาสคสช.และรัฐบาลทำงานเพื่อแก้ไขปัญหาและป้องกันความขัดแย้งรอบใหม่ ต่อไปอีกสักระยะ 2-3 ปี  จะใช้เวลาแค่ปีเดียวคงสามารถทำอะไรแล้วเสร็จได้

โหรคมช, วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ, โหรวารินทร์, ประยุทธ์ จันทร์โอชา, ข่าววันนี้
วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ ประยุทธ์ จันทร์โอชา

นโยบาย คสช. ต้องการฟื้นฟูและเยียวยาประเทศ หากให้เวลาเพียง 1 ปี ยังไม่พอ ควรให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. ทำหน้าที่ให้ชาติบ้านเมืองและให้กำลังใจปฏิรูปประเทศสำเร็จตามแผนโรดแมป

ส่วน สนช.และสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) ต้องทำตามนโยบาย คสช. เสียสละทำเพื่อส่วนรวม ละทิ้งความสุขส่วนตัว แม้ว่าจะเหนื่อย แต่ความสำเร็จรออยู่ข้างหน้า อยากให้การปฏิรูปและร่างกฎหมายเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และปกป้องประชาชน ดังนั้น การให้กำลังใจและการมีส่วนร่วมกับ คสช. คือสิ่งศักดิ์สิทธิ์และคุ้มครอง พล.อ.ประยุทธ์และรัฐบาลให้ชาติเดินไปข้างหน้า

อย่างไรก็ตามในวันนี้ (3 พ.ย.) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้กล่าวช่วงหนึ่งระหว่างให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าว ถึงกรณีที่โหรคนดังอยากให้นายกฯ ทำงานไปอีก 2-3 ปีว่า เป็นเรื่องของโหร แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นรัฐบาลขอกำลังใจจากประชาชนเพื่อให้การทำงานแก้ปัญหาทุกๆ อย่างลุล่วงไปด้วยดี

MThai news