ผบ.ตร. สั่งเด้ง ชัยทัต -อัครวุฒิ์ พ้นกองปราบ

Home / ข่าวการเมือง / ผบ.ตร. สั่งเด้ง ชัยทัต -อัครวุฒิ์ พ้นกองปราบ

พล.ต.อ.สมยศ เซ็นต์คำสั่งย้ายด่วน พล.ต.ต.ชัยทัต บุญขำ ผู้บังคับการปราบปราม และ พ.ต.อ.อัครวุฒิ์ หลิมรัตน์ ผกก.1บก.ป. ไปปฎิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ให้รายงานตัววันนี้ 16.00น.

วันนี้ (14พ.ย.57) พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบ.ตร. ได้มีคำสั่งย้ายข้าราชการตำรวจอีก 2 ตำแหน่ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีคำสั่งย้ายผู้บัญชาการกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (ผบช.ก) และรองผู้บัญชาการกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (รอง ผบช.ก) ให้ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.)

ย้ายตำรวจ, สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง, ข่าววันนี้
สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง

โดยคำสั่งย้ายครั้งนี้เป็นการย้ายพล.ต.ต.ชัยทัต บุญขำ ผู้บังคับการปราบปราม และ พ.ต.อ.อัครวุฒิ์ หลิมรัตน์ ผกก.1บก.ป. ไปปฎิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ก่อนจะให้เข้ารายงานตัวภายในวันนี้ เวลา 16.00น.

สำนักงานตำรวจแห่งชาติที่ 615/2557 เรื่องให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิับิตราชการ

โดยให้ พล.ต.ต.ชัยทัต บุญขำ ผู้บังคับการปราบปราม และ พ.ต.อ.อัครวุฒิ์ หลิมรัตน์ ผกก.1บก.ป. ไปปฎิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยขาดจากตำแหน่งเดิม เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามที่ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติมอบหมายจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 14 พ.ย. 2557 เป็นต้นไป โดยให้ไปรายงานตัวที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.) ภายในวันที่ 14 พ.ย. 2557 เวลา 16.00 น.

นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า พล.ต.ท.ประวุฒิ ถาวรศิริ ผู้ช่วยผบ.ตร. รักษาราชการแทน ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง เตรียมคำสั่งให้ข้าราชการตำรวจไปรักษาราชการแทน โดยจะให้ พ.ต.อ.อัครเดช พิมลศรี รองผบก.ป. รักษาราชการแทน ผบก.ป. พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช ผกก.5 กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว รักษาราชการแทน ผกก.1บก.ป. และพ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผกก.8 กองบังคับการตำรวจน้ำ รักษาราชการแทน ผกก.5 กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว

ติดตามอ่านข่าวเกี่ยวกับ “ตำรวจ” ทั้งหมดได้ที่นี่ >>>>

MThai news
………………………………………………………………………………….

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สมยศ’ ยัน ย้ายพงศ์พัฒน์-โกวิทย์มีงานสำคัญ

สมยศ’ ยัน ย้ายพงศ์พัฒน์-โกวิทย์มีงานสำคัญ
ผบ.ตร. มอบนโยบาย บช.ก. ยัน ย้าย “พงศ์พัฒน์-โกวิทย์” เตรียมมอบหมายงานสำคัญ – ถก ก.ตร. 28 พ.ย. ไร้วาระแต่งตั้ง …