โหรวารินทร์ ทำนายดวงปี 58 เตือนระวังภัยธรรมชาติ

Home / ข่าวการเมือง / โหรวารินทร์ ทำนายดวงปี 58 เตือนระวังภัยธรรมชาติ

โหรวารินทร์ ทำนายดวงปี 58 เตือนระวังภัยธรรมชาติ มั่นใจประยุทธ์อยู่ยาว ชี้ยังไม่เกิดเลือกตั้งต้นปี 2559

นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ หรือ โหร คมช. ได้ออกมาเปิดเผยผลทำนายดวงชะตาบ้านเมืองในปี 2558 จากนิมิตถามหลวงปู่ฤๅษีเกวลัน ว่า สถานการณ์บ้านเมืองตอนนี้ถือว่าเข้าสู่ภาวะปกติ ภาพรวมไม่น่าเป็นห่วง แต่ก็ยังไม่เรียกว่าสงบเรียบร้อยดี กว่าจะสงบเรียบร้อยก็คงใช้เวลาอีก 2-3 ปี จากนั้นทุกอย่างก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ จะกังวลก็เรื่องภัยธรรมชาติที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ จึงอยากจะเตือนคนไทยให้ระวัง เพราะภัยธรรมชาติ หนักขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งแผ่นดินไหว ภูเขาไฟระเบิด น้ำท่วม เป็นต้น

โหรวารินทร์, วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ, ประยุทธ์ จันทร์โอชา, ดวงประเทศ2558  ข่าววันนี้
โหรวารินทร์

ส่วนการทำหน้าที่ของรัฐบาลชุดนี้นั้น ในปี 2558 จะเป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาประชาชน เพราะสามารถฟื้นฟูให้สถานการณ์บ้านเมืองนิ่งสงบได้  ขณะเดียวกันเชื่อว่าพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา จะยังคงอยู่ในตำแหน่งนายกรัฐมนตรีอีก เพื่อขับเคลื่อนการแก้ไขปัญหาของประเทศชาติ เพราะเขาคือคนที่จะมากอบกู้ชาติบ้านเมือง หรือมาสังคายนาเพื่อเริ่มต้นใหม่

ส่วนการเลือกตั้งที่ว่าจะเกิดในเดือนกุมภาพันธ์ 2559 หรืออีก 1 ปีข้างหน้า เป็นไปได้ยากมาก เพราะไม่มีปัจจัยที่จะทำให้เกิดการประทำดังกล่าวได้ จึงต้องใช้ระยะเวลาอีก 2-3 ปี บ้านเมืองถึงจะกลับสู่ภาวะปกติทั้งหมด ความวุ่นวายจะหมดไป นอกจากนี้โหรวารินทร์ ยังได้กล่าวต่ออีกว่า เท่าที่ดูโชคชะตาในปี 2558 ใครที่เคยสร้างกรรมไว้กับชาติบ้านเมือง ไม่ว่ากลุ่มใดสีใด จะตายจากไปคนละคนสองคน เพราะตอนนี้หมดเวลาของผู้ที่คิดจะทำร้ายประเทศชาติแล้ว

ติดตามอ่านข่าวเกี่ยวกับ “โหรวารินทร์” ทั้งหมดได้ที่นี่ >>>>

MThai News