ติ่ง แจงสาเหตุที่ต้องแจ้งความ เพราะคลิปอ้างชื่อ ‘มัลลิกา’

Home / ข่าวการเมือง / ติ่ง แจงสาเหตุที่ต้องแจ้งความ เพราะคลิปอ้างชื่อ ‘มัลลิกา’

ติ่ง แจงสาเหตุที่ต้องแจ้งความ เพราะ คลิปอ้างชื่อ ‘มัลลิกา

น.ส.มัลลิกา บุญมีตระกูล รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ พร้อม นายนิติธร ล้ำเหลือ ทนายความ เดินทางเข้าแจ้งความต่อ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี กรณีมีผู้ปล่อยคลิปฉาว โดยอ้างว่าเป็นตัวเธอนั้น

10923283_758369830919621_2821861759015421183_n

ล่าสุด น.ส.มัลลิกา ได้ชี้แจงว่า ตนเป็นนักการเมืองไม่ใช่ดารา..การที่จะปล่อยให้เรื่องมันหายไปเองโดยไม่กระชากหน้ากากจับตัวเลวๆมาได้สักคนนึ่ “ไม่ใช่ยี่ห้อมัลลิกา” การที่ตนผู้เคยเป็นถึงผู้บริหารระดับต้นของประเทศนี้ เป็นประธานชมรม FightBadWeb ขจัดเว็บหมิ่นผิดกฎหมาย เป็นโฆษกที่ตรวจสอบการโกง-การทุจริต แต่ไม่ปกป้องตัวเองแล้วจับกระชากหัวคนเลวๆนั่นมาลงโทษเพียงเพราะคิดว่า “ถ้าไม่ใช่ก็ไม่ใช่สิจะแจ้งความทำไม”

“…ถ้าผู้หญิงระดับนำแถวหน้า คนผิดคิดจะทำอะไรกับเขาก็ได้ เช่นนั้นแล้วผู้หญิงทั่วไปก็คงตกเป็นเหยื่อพฤติกรรมเลวอย่างง่ายดายที่สุด ดิฉันไม่ยอมคะ!! ใครก็ตามที่บอกว่าไม่ใช่จะแจ้งความทำไม..ตอบนะ!! “งั้นคุณช่วยไปบอกทุกลิงค์ที่แชร์แล้วทุกคนที่ได้รับคลิปได้แชร์คลิปให้ตัดชื่อฉันที่มันแปะชี้นำไปกับหน้าคลิปให้คนเข้าใจผิดออกไปด้วย คุณทำได้ไหม..เมื่อคุณทำไม่ได้…อย่าเสือกค่ะ จบนะคะ

ระหว่างคลิปใครก็ไม่รู้ทำให้ดิฉันเสียหายดิฉันแก้ไขได้ค่ะ แต่คนโกงชาตินี่ประชาชนและประเทศชาติเสียหายใครแก้ได้คะ ตอบค่ะ!! ดังนั้นเรื่องที่พวกคุณเกลียดดิฉันไม่ถือสาหรอกค่ะถ้าคุณจะเกลียดคนทำงานเพื่อสาธารณะด้วยเหตุผลใดก็ตาม แต่เรื่องที่คุณทำผิดกฎหมาย..อันนี้เจอกันค่ะ..”

MThai News