“ท็อป ดารณีนุช” โต้ ! ไร้เอี่ยวจดหมายทวงเงินบริจาค กปปส.

Home / ข่าวการเมือง / “ท็อป ดารณีนุช” โต้ ! ไร้เอี่ยวจดหมายทวงเงินบริจาค กปปส.

“ท็อป ดารณีนุช” โต้ ไร้เกี่ยวดาราร่อนจดหมายทวงเงินบริจาค กปปส. ยัน หากทำจริง ลงชื่อระบุชัดเจน ลั่น ยังเชื่อใจ เพราะทราบถึงทุกค่าใช้จ่าย กปปส.

จากกรณีที่มีการแชร์จดหมายเปิดผนึก อ้างว่า เป็นดาราที่สนับสนุนแกนนำ กปปส. เรียกร้องให้พระสุเทพชี้แจงเกี่ยวกับเงินบริจาคจำนวน 2 พันล้านบาท ตามที่เป็นข่าวโด่งดังนั้น

"ดารณีนุช" โต้ ไม่ได้ทวงเงินบริจาค กปปส.
“ดารณีนุช” โต้ ไร้เอี่ยว จม.ทวงเงินบริจาค กปปส.

ช่วงบ่ายวันที่ 18 ม.ค.  ผู้สื่อข่าว จึงได้ติดต่อไปยังท็อป ดารณีนุช โพธิปิติ นักแสดงชื่อดังหนึ่งในดาราที่มีอุมดมการณ์ทางการเมืองในการสนับสนุน กปปส. โดยท็อป เปิดเผยว่า ส่วนตัวทราบเรื่องนี้มาก่อนหน้านี้แล้ว

เนื่องจากเคยมีสื่อมาสัมภาษณ์เมื่อประมาณอาทิตย์ก่อน โดยในจดหมายไม่มีการระบุว่ามีชื่อดาราใดบ้าง และขณะที่ตนสนับนุนเลือกข้าง ก็ได้ทำตามขั้นตอนถูกต้องชัดเจน หากมีการส่งจดหมายไปเรียกร้อง ส่วนตัวก็จะมีลงชื่อเปิดเผยชัดเจน

นอกจากนี้ ยืนยัน ไม่ส่วนเกี่ยวข้องกับจดหมายทวงเงินฉบับดังกล่าว และไม่ทราบว่ามีดาราคนไหนเข้าร่วมการเรียกร้องนี้  แต่ยืนยัน กลุ่มตนไมีการทำลักษณะนี้  เนื่องจาก หากทำอะไร จะมีการทำร่วมกันและรับรู้กันเสมอ และ ขณะนั้นกลุ่มตนเพีียงไปช่วยทาง กปปส. เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ไม่ได้ติดใจหรือสงสัยในเงินที่บริจาคให้ กปปส. เนื่องจากทราบข้อเท็จริงชัดเจนว่าทาง กปปส. มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง

ขอบคุณข้อมูล เดลินิวส์