คลิปว่อนเน็ต สาวไทย ใจกล้าประณาม ตั้ง อาชีวะ

Home / ข่าวการเมือง, คลิป / คลิปว่อนเน็ต สาวไทย ใจกล้าประณาม ตั้ง อาชีวะ

สาวไทย บุกด่า ตั้ง อาชีวะ กลางเมืองโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ หลังไม่พอใจแสดงความเห็นพาดพิงสถาบัน ขณะที่ ตั้ง อาชีวะ ยันมีสิทธิทำได้เต็มที่เพราะไม่ได้อยู่ในไทย ยันไม่ได้ชอบทักษิณ – เสื้อแดง แต่อยู่ฝ่ายประชาธิปไตย

รายงานข่าวแจ้งว่า ในโลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อมีคนโพสต์คลิปหญิงไทยปะทะคารมกับนายเอกภพ เหลือรา หรือตั้งอาชีวะ ผู้ต้องหาหลบหนีคดีตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 112 กลางเมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ ผ่านเว็บแชร์วิดีโอชื่อดังอย่างยูทูบ Youtube

ตั้ง อาชีวะ, คลิปสาวไทยด่าตั้งอาชีวะ, หมิ่นเบื้องสูง,   ข่าววันนี้
สาวไทยด่าตั้งอาชีวะ

โดยคลิปดังกล่าวได้เผยให้เห็นจังหวะหญิงไทยคนหนึ่งพยายามต่อว่าประณามการกระทำของของนายเอกภพ ที่มีการแสดงความเห็นโชว์ออฟพาดพิงสถาบันของประเทศมากจนเกินไป จนทำให้คนไทยในนิวซีแลนด์ไม่พอใจ และกำลังติดตามตัวเพื่อมาตรวจสอบดูว่าสมองทำด้วยอะไร

จากนั้นนายตั้ง อาชีวะ ได้พยายามอธิบายว่าเป็นสิทธิที่ทำได้เพราะอาศัยอยู่ต่างประเทศ และใช้หลักความคิดสากล อิจฉาชีวิตตนใช่หรือไม่ ที่มีสุขขนาดนี้ ส่วนที่มีการกล่าวหาตนฝักใฝ่ พ.ต.ท.ทักษิณนั้น ขอยืนยันว่า ไม่ได้ชื่นชอบทั้ง พ.ต.ท. ทักษิณ และนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เพราะตนไม่ใช่เสื้อแดงฝ่ายการเมือง แต่อยู่ฝ่ายประชาธิปไตย ทำให้หญิงคนดังกล่าวสวนกลับทันควันว่า หากอยู่ฝ่ายประชาธิปไตยจริง ก็ไม่จำเป็นจะต้องหมิ่นเบื้องสูงก็ได้

MThai news