“ขวัญชัย” เย้ย ถอดถอน “ปู” ปชช.ยิ่งรักมากขึ้น

Home / ข่าวการเมือง / “ขวัญชัย” เย้ย ถอดถอน “ปู” ปชช.ยิ่งรักมากขึ้น

ขวัญชัย ไพรพนา ลั่น ประชาชนจะรัก “ยิ่งลักษณ์” มากขึ้น หลังถูกถอดถอน เปรียบ กรณี “ทักษิณ” ยิ่งแกล้งยิ่งมีคนรัก  ท้า คำตอบจะชัดเจน หากเปิดการเลือกตั้ง

วันที่ 23 มกราคม 2558   ขวัญชัย ไพรพนา อดีตประธานชมรมคนรักอุดร เปิดเผยภายหลังจากรับฟังการแถลงปิดคดีถอดถอน นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ว่า หากเป็นไปตามการคาดการณ์ พวกเราต้องอดทนให้ถึงที่สุด ตามที่ประธานแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.)  ออกมาชี้แจง

ขวัญชัย ไพรพนา, ปู ยิ่งลักษณ์, ถอดถอน, สนช, คสช, คีดจำนำข้าว, นปช
“ขวัญชัย” เย้ย ถอดถอน “ปู” ปชช.ยิ่งรักมากขึ้น

ระบุ  พวกเราอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องจำยอม ต้องปฏิบัติตามมติของคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ที่พวกเราต้องให้ความร่วมมือ สนับสนุนในการบริหารประเทศ  โดย เห็นว่า  น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชี้แจงในการแถลงปิดคดีได้ดีมาก   มีความชัดเจนทุกกระบวนความ เชื่อว่าธงที่นำมานั้นเป็นความชัดเจนที่สุด เพราะ สนช.ต้องเกรงต่ออำนาจ คสช.

จากนี้ หลังการถอดถอนแล้ว ทางพวกเราไม่สามารถทำอะไรได้ นอกจากขอให้สังคมติดตามต่อไป เพราะเหตุการณ์ครั้งนี้จะเป็นประวัติศาสตร์ที่ต้องบันทึก สิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปนี้เป็นกระบวนการที่จะล้มคนใกล้ชิด พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ถูกรังแกมาโดยตลอด ตั้งแต่ปี 2549 จนถึงวันนี้ ยังไม่ยอมยุติ และนั้นคือเหตุผลที่ทำให้ประชาชนรักพ.ต.ท. ทักษิณ มากขึ้น และกำลังจะรัก อดีตนายกรัฐมนตรี ยิ่งลักษณ์ มากขึ้นเช่นกัน และเชื่อมั่น หากวันใดที่มีการเลือกตั้ง ประชาชนจะเป็นผู้ให้คำตอบที่ชัดเจนที่สุด

Mthai news