อึ้ง! สาวใหญ่กระโจนรถ”นายก”ร้องถูกโกงทรัพย์สิน

Home / ข่าวการเมือง / อึ้ง! สาวใหญ่กระโจนรถ”นายก”ร้องถูกโกงทรัพย์สิน

สาวใหญ่ ประคองไม้เท้า วิ่งกระโจนใส่รถ”นายก” ร้องขอความช่วยเหลือ อ้างถูกธนาคารโกงทรัพย์สิน ยัน ไม่มีการเมืองเบื้องหลัง ย้ำ ร้องเรียนมาหลายรัฐบาล 

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 29 ม.ค.58 หลังจากที่ขบวนรถของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เลี้ยวเพื่อเข้ากระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เพื่อเป็นประธานการประชุมคณะหัวหน้าส่วนราชการ ระดับปลัดกระทรวงหรือเทียบเท่า ครั้งที่ 1/2558 นั้น

สาวใหญ่, สาวสูงวัย, กระโจน, วิ่งใส่, ประยุทธ์, จันทร์โอชา, นายกฯ ร้องปัญหา, ร้องเรียน, โกงทรัพย์สิน, ธนาคาร
อึ้ง! สาวใหญ่กระโจนรถ”นายก”ร้องถูกโกงทรัพย์สิน

ปรากฎว่ามีนางภินันท์ ภูมิวรรณรินทร เกษตรกรชาวไร่มะขาม จังหวัดเพชรบูรณ์ อายุประมาณ 50 ปี ถือไม้เท้าข้างหนึ่งประคองตัวเอง พยายามวิ่งใส่เข้าไปยังขบวนรถของนายกฯ เพื่อที่จะยื่นหนังสือร้องเรียน โดยนางภินันท์ได้นำกระเช้ามะขามหวานเตรียมมามอบให้กับนายกฯ แต่เจ้าหน้าที่รักษาปลอดภัยได้ขวาง และขอร้องไม่ให้นางภินันท์เข้าถึงขบวนรถนายกฯ แต่ขบวนรถไม่ได้หยุดและขับผ่านไปตามปกติ มีเพียงแต่นายกฯ มองผ่านกระจกรถออกมาเท่านั้น

จากนั้นเจ้าหน้าที่ ได้เข้าไปเจรจาให้นางภินันท์ระงับสติอารมณ์ และพยายามกล่อมเพื่อให้ชี้แจงถึงปัญหา แต่นางภินันท์กลับพูดพร้อมส่งเสียงดังโวยวายคิดว่าทางเจ้าหน้าที่ขัดขวางไม่ให้เข้ายื่นหนังสือร้องเรียนต่อนายกฯ เนื่องด้วยเหตุตัวเองเป็นหนี้สินและถูกธนาคารกรุงศรีอยุธยายึดทรัพย์ขายทอดตลาด ซึ่งเดินทางมาครั้งนี้เพื่อมาขอความช่วยเหลือจากนายกฯ และยืนยัน ไม่มีเรื่องการเมืองอยู่เบื้องหลัง เป็นผู้เดือดร้อนริง และได้ร้องเรียนปัญหาหนี้สินมาหลายรัฐบาล

“หรือต้องการให้จุดไฟเผาตัวเหมือนป้าสังเวียน ถึงจะมีการช่วยเหลือกัน ยืนยันว่า ดิฉันไม่ใช่คนกระจอก มีทรัพย์สิน แต่ถูกพวกหัวขี้โกงในธนาคารเอาทรัพย์ไปขายทอดตลาดมีหลอกให้เซ็นเอกสาร แล้วก็ยึดทรัพย์จำนวนกว่า 42 ล้านบาท” นางภินันท์ กล่าว

MThai News