สยบข่าวลี้ภัย!”ยิ่งลักษณ์”ควงเจ๊แดงกินก๋วยเตี๋ยว

Home / ข่าวการเมือง / สยบข่าวลี้ภัย!”ยิ่งลักษณ์”ควงเจ๊แดงกินก๋วยเตี๋ยว

ยิ่งลักษณ์-เยาวภา พาญาติทานก๋วยเตี๋ยวร้านดังเมืองเชียงใหม่ สยบข่าวลี้ภัยต่างประเทศ ปชช.แห่ถ่ายรูปเพียบ ไร้เงา ทหาร-ตร.เฝ้าติดตามความเคลื่อนไหว

วันที่ 11 ก.พ. 58 ช่วงเที่ยง น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมนางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ หรือ เจ๊แดง และนางเยาวเรศ ชินวัตร พี่สาว รวมทั้งญาติและคนสนิท ได้เดินทางมารับประทานก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ในร้านดังของ จ.เชียงใหม่ ท่ามกลางเจ้าหน้าที่ชุดรักษาความปลอดภัยที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด แต่ไม่พบความเคลื่อนไหวทหารหรือตำรวจ ตามกระแสข่าวว่าจะมาเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวตลอดการเดินทางกลับมาพักผ่อนที่บ้านเกิดจังหวัดเชียงใหม่ของน.ส.ยิ่งลักษณ์

ยิ่งลักษณ์, ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร, ข่าวยิ่งลักษณ์, ยิ่งลักษณ์ควงเจ๊แดงกินก๋วยเตี๋ยว, เยาวภา วงศ์สวัสดิ์ ,เยาวเรศ ชินวัตร, ลี้ภัย, เชียงใหม่
สยบข่าวลี้ภัย!”ยิ่งลักษณ์”ควงเจ๊แดงกินก๋วยเตี๋ยว

โดยการเดินทางออกมารับประทานนอกบ้านของน.ส.ยิ่งลักษณ์ครั้งนี้ ถือเป็นการสยบข่าวกระแสข่าวลือว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ อาจจะหลบหนีไปต่างประเทศเพื่อขอลี้ภัยทางการเมืองไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อนที่อัยการจะยื่นฟ้อง น.ส.ยิ่งลักษณ์เป็นจำเลยต่อศาลฎีกา แผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ฐานปฎิบัติหน้าที่โดยมิชอบในโครงการรับจำนำข้าวเมื่อวันที่ 19 ก.พ.นี้

ทั้งนี้ บรรยากาศการเข้ามารับประทานก๋วยเตี๋ยวในร้านของ น.ส.ยิ่งลักษณ์และครอบครัว ได้มีประชาชนที่ชื่นชอบเข้ามาขอถ่ายรูปภายใต้สีหน้าที่สดใสและทักทายกับประชาชนอย่างเป็นกันเองของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ และหลังรับประทานอาหารเสร็จ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้เดินทางขึ้นรถตู้คันเดิมที่ถูกเจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจขอตรวจค้นเมื่อวานนี้ ออกไปจากร้านทันที โดยไม่ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนที่มารอทำข่าว

ขอบคุณภาพ twitter springnews 

MThai News