“ปู”ไลน์ขอโทษ งดร่วมงานศิษย์เก่า หวั่นรัฐบาลระแวง

Home / ข่าวการเมือง / “ปู”ไลน์ขอโทษ งดร่วมงานศิษย์เก่า หวั่นรัฐบาลระแวง

“ยิ่งลักษณ์” ไลน์ ขอโทษคณาจารย์-เพื่อน ร.ร.ยุพราช ปฏิเสธเทียบเชิญร่วมงานคืนสู่เหย้า เหตุไม่สะดวกใจ หลังทหารค้นรถและตามความเคลื่อนไหว หวั่นทำบรรยากาศงานเสีย

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 58 นายมหวรรณ กะวัง นายกสมาคมศิษย์เก่ายุพราชวิทยาลัย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เผยการจัดงานคืนสู่เหย้าชาวบานเย็น ที่โรงเรียนยุพราชวิทยาลัยในวันที่ 14 ก.พ.นี้ว่า

ยิ่งลักษณ์, ยิ่งลักษณ์  ชินวัตร, ข่าวยิ่งลักษณ์, ปู, ยิ่งลักษณ์, ไลน์, งานศิษย์เก่า, ชาวบานเย็น, คืนสู่เหย้า,ข่าววันนี้
“ปู”ไลน์ขอโทษ งดร่วมงานศิษย์เก่า หวั่นรัฐบาลระแวง

 

ได้พูดคุยกับ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เพื่อนร่วมรุ่นบัวเกี๋ยง ผ่านทางไลน์ เพื่อเชิญร่วมงานดังกล่าวแล้ว แต่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ตอบปฏิเสธ และฝากขอโทษคณาจารย์เพื่อนพี่่น้องศิษย์เก่าทุกรุ่น ที่ไม่ไปร่วมงาน เพราะไม่สบายใจและไม่สะดวกร่วมงาน

หลังเกิดเหตุการณ์ทหารค้นรถและติดตามความเคลื่อนไหวตลอด เกรง หากมาร่วมงานอาจทำให้หลายฝ่ายอึดอัด งานอาจไม่สนุกสนาน จึงขอพักผ่อนกับครอบครัวที่บ้านพัก เพราะไม่ต้องการให้รัฐบาลและคสช.หวาดระเเวงเกินไป

ทั้งนี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้มอบหมายให้ พล.ต.ต.กริช กิติลือ ผู้บังคับการกองอำนวยการปราบปรามยาเสพติด สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นประธานพิธีเปิดงานดังกล่าวแทนแล้ว ก่อนจบการสนทนา ตนได้ให้กำลังใจ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ก่อนน.ส.ยิ่งลักษณ์ ตอบกลับว่า “อดทนเธอ”

ขอบคุณข้อมูล มติชน

MThai News