คำเดิม! โหรวารินทร์ ชี้ ‘บิ๊กตู่’ อยู่ยาว3ปี

Home / ข่าวการเมือง / คำเดิม! โหรวารินทร์ ชี้ ‘บิ๊กตู่’ อยู่ยาว3ปี

“โหรวารินทร์” ยืนกรานคำเดิม ‘ประยุทธ์’ อยู่ยาว 3 ปี ขับเคลื่อนบ้านเมืองสงบสุข ส่วนคำทำนายนายกฯคนต่อไป ไม่ขอเอ่ย  ให้ให้เกียรติคนเก่าทำงานก่อน 

จากกรณีที่มีการหยิบยกเอาคำนายของตัวเองเสนอว่า พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จะอยู่ในอำนาจต่อไปอีก 3 ปี จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากหลายฝ่าย

วันที่ 8 เม.ย.58 นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ โหรชื่อดัง เผยถึงคำทำนายดังกล่าวว่า เป็นเรื่องที่ตัวเองได้ทำนายไว้ตั้งแต่ปี 2557 ตั้งแต่ในช่วงแรกที่พลเอกประยุทธ์เข้ารับหน้าที่ ขณะที่เจ้าตัวไม่ได้ปรารถนาจะอยู่ในตำแหน่งยาวนาน ซึ่งคำทำนายเป็นไปตามศาสตร์ ไม่เกี่ยวข้องกับรัฐบาลที่วางโรดแม็ปไว้ก่อนแล้ว

โหรวารินทร์, วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ, คำทำนาย,  ประยุทธ์ จันทร์โอชา,  บิ๊กตู่

พร้อมระบุ การเข้ามาทำหน้าที่ของพลเอกประยุทธ์ เป็นไปตามบุญกรรมและหน้าที่ ตามศาสตร์พบว่าพลเอกประยุทธ์ จะต้องอยู่ต่อไป เนื่องจากปัญหาอุปสรรคบางอย่าง ที่ทำให้จำเป็นต้องทำหน้าที่ต่อไป เพื่อขับเคลื่อนให้ประเทศชาติสงบสุข

นอกจากนี้ คำทำนายนั้นเป็นไปตามศาสตร์ ส่วนนายกรัฐมนตรีจะเชื่อหรือไม่นั้น เป็นเรื่องส่วนตัว ขณะที่การทำงานให้เสร็จทันตามกรอบโรดแม็ปทันหรือไม่ ต้องให้เวลาพิสูจน์

สำหรับคำทำนายสถานการณ์บ้านเมืองช่วงต่อจากนี้ ระบุ บ้านเมืองเป็นปกติดี ไม่มีเหตุการณ์ร้ายแรงหรือการเปลี่ยนแปลงใด มีความสงบสุข และปัญหาต่างๆ ที่สะสมจคลี่คลายลงและมีทิศทางดีขึ้น ตามที่เคยทำนายไว้ปี 53 ว่า

นายกรัฐมนตรีมีชื่อย่อ ป. จะเข้ามาช่วยคลี่คลายสถานการณ์บ้านเมือง ส่วนอนาคตนายกรัฐมนตรีคนต่อไปจะชื่ออะไร ไม่ขอพูดถึง เพราะต้องให้เกียรตินายกรัฐมนตรีที่กำลังหน้าที่อยู่

ขอบคุณข้อมูล Tnews

Mthai News