เชื่อใครดี? 2โหร คิดต่าง ปม ตัวเงินตัวทองโผล่ทำเนียบ

Home / ข่าวการเมือง / เชื่อใครดี? 2โหร คิดต่าง ปม ตัวเงินตัวทองโผล่ทำเนียบ

‘โหรวารินทร์ ‘แจง นกเอี้ยงไล่จิก ตัวเงินตัวทอง ที่ทำเนียบ แค่เรื่อง ธรรมชาติ ด้าน ‘โหร รสช.’ เผย เป็นลางร้าย แนะ ‘บิ๊กตู่’ บูชาพระราหู อาจอยุ่ยาวถึง 8ปี แบบป๋าเปรม

วันที่ 21 พ.ค. 58 นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ โหรชื่อดังแห่ง เจ้าของฉายา “โหร คมช.” กล่าวถึงเหตุการณ์นกเอี้ยงจิกตัวเงินตัวทองบริเวณสนามหญ้าหน้าตึกไทยคู่ฟ้าว่า ถือเป็นธรรมชาติของสัตว์เป็นเรื่องปกติ ไม่น่าจะเป็นลางร้ายบอกเหตุอะไรทั้งสิ้นเมื่อถามว่า ในวันที่ 22 พ.ค.นี้ จะครบ 1 ปี ที่ คสช.เข้าควบคุมอำนาจการบริหาร สถานการณ์หลังจากนี้ มีอะไรที่น่ากังวลหรือไม่

558000004205501

นายวารินทร์ กล่าวว่า ที่ผ่านมาเห็นแล้วว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. เร่งทำงานอย่างเต็มที่ เชื่อว่าหลังจากนี้ทุกอย่างน่าจะดี เพียงแต่ต้องขยายเวลาออกไปจากโรดแม็พที่วางไว้ ตามที่พูดไว้ก่อนหน้านี้ เพราะการทำงานกับคนหมู่มาก แก้ปัญหาที่มีมานานเป็นสิบ ๆ ปีต้องใช้เวลา เพราะถ้าปล่อยให้ปัญหาเรื้อรังต่อไป ความสงบก็จะไม่เกิดขึ้น ซึ่งเราไม่ควรคำนึงถึงเวลา ควรจะนึกถึงผลงานที่จะออกมาดีกว่า เพราะ พล.อ.ประยุทธ์ มาคืนความสุขให้กับแผ่นดิน
ด้านนายอรรถวิโรจน์ ศรีตุลา “โหร รสช.” ทำนายว่า เป็นลางร้าย สื่อถึงผู้นำประเทศ อาจจะเกิดเหตุการณ์ไม่ดีต่อบ้านเมือง ซึ่งคราวนี้รุนแรงแน่นอน ตัวเงินตัวทอง หมายถึงสิ่งอัปมงคลเป็นลางไม่ดีมากที่มาบอกให้ พล.อ.ประยุทธ์ ระวังตัว อย่าหูเบา เพราะจะเกิดปัญหาการบริหารบ้านเมืองที่มาจากคนรอบข้างเอง

6666

แต่ช่วงนี้นายกฯจะผ่านพ้นไปได้ด้วยมีบารมีของนายกฯ เองที่มีบริวารมาก เพราะมีนกเอี้ยงมาคอยไล่จิกตีให้ หมายถึงมีบริวารคอยช่วยได้บางครั้ง “ตัวเงินตัวทองเข้าตึกไทย หมายถึงที่ทำงานนายกฯ เป็นลางไม่ดีอย่างมาก พล.อ.ประยุทธ์ ควรหาเวลาไปไหว้สักการะศาลหลักเมือง พระสยามเทวธิราช และพระราหู ให้ช่วยปัดรังควานสิ่งชั่วร้ายออกไปจากบ้านเมือง

แนะให้นายกฯ เคารพบูชาพระราหู จะทำให้เป็นนายกฯ อยู่ได้นานถึง 8 ปี เหมือน พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรี และรัฐบุรุษ ที่ท่านรู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาว ทำให้ประเทศดีขึ้นทุกด้านอย่างแท้จริง

นายอรรถวิโรจน์ กล่าวด้วยว่า นอกจากนี้ยังต้องระวังภัยพิบัติขนาดใหญ่เกิดขึ้นกับประเทศไทย ตั้งแต่ช่วงนี้จนถึงวันที่ 11-22 ก.ค. จะเกิดแผ่นดินไหวใหญ่ และน้ำท่วมครั้งใหญ่ รวมทั้งนายกฯ ระวังตัวจากการถูกปองร้าย การสูญเสียบุคคลคนสำคัญ ปัญหาเศรษฐกิจตกหนักสาหัส ซึ่งประชาชนทั่วไปต้องระวังโจรผู้ร้ายจะชุกชุมมาก

เพราะอิทธิพลของดาวมฤตยูย้ายราษีเมษทับดวงเมือง ดาวมฤตยูนี้ จะอยู่ 2-3 ปี เป็นดาวแรงมาก จะมีสิ่งชั่วร้ายเกิดขึ้น จนถึงเดือน เม.ย.ปี59 ซึ่งนายกฯ เองต้องระวังให้มากในเรื่องคนข้างเคียง ในช่วงนี้อาจยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นแต่ เม.ย.ปีหน้า เกิดการเปลี่ยนแปลงทางการเมือง หลายขั้วอาจเกิดสงครามกลางเมืองอีกรอบ

MThai News