‘นิพิฏฐ์’ ฉะ สปช. แค่ตลกบริโภค เหตุเป็นแกนนำคว่ำร่าง รธน.

Home / ข่าวการเมือง / ‘นิพิฏฐ์’ ฉะ สปช. แค่ตลกบริโภค เหตุเป็นแกนนำคว่ำร่าง รธน.

‘นิพิฏฐ์’ เหน็บ สปช.ด้านกฎหมาย  พูดเก่ง เอาใจเก่ง ตลกบริโภค ไปวันๆ หลังคิดเป็นหัวหอก คว่ำรัฐธรรมนูญ ชี้ถูกใจก็ได้ทำงานต่อ ไม่ถูกใจให้ไล่ไปบริโภคที่อื่น

วันที่ 16 มิ.ย. 58 นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊คส่วนตัว นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ แสดงความเห็นถึงกรณีที่สมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ หรือสปช.) บางราย ออกมาเป็นตัวตั้งตัวตีในการคว่ำร่างรัฐธรรมนูญ โดยระบุว่า เป็นเพียงพวกตลกบริโภค ทำงานไปวันๆ  เพื่อเอาใจแค่ผู้มีอำนาจเท่านั้น

8869

ตลกบริโภค

-สปช.บางคนเป็นนักกฎหมาย พูดเก่ง ตลก สนุก เอาใจผู้มีอำนาจจนได้เข้าไปเป็นสปช.เข้าไปแล้วก็แต่งตั้งลูก-เมีย เข้าไปรับเงินเดือนด้วย พอเขาจับได้ก็แกล้งใช้มุกตลกบริโภคว่า ไม่ถนัดภาษาอังกฤษเลยให้ลูกมาช่วย

-ขณะเขาร่างรัฐธรรมนูญกันอยู่ไม่เห็นเคยพูดเรื่องหลักๆ ทำตัวเป็นตลกบริโภคไปวันๆ มาวันนี้เป็นหัวหอกจะคว่ำรัฐธรรมนูญ อ้างว่า จะคว่ำเพราะผู้ยกร่างไม่เขียนประเด็นนั้นประเด็นนี้ไว้ในรัฐธรรมนูญ ก็ประเด็นที่คุณพูดคุณไม่เคยเสนอไว้เลยแล้วเขาจะเขียนไปได้อย่างไร

*ตลกบริโภคพวกนี้ ต้องทายใจผู้มีอำนาจล่ะครับว่าจะถูกใจผู้มีอำนาจหรือไม่ หากถูกใจก็ตบรางวัลแต่งตั้งให้เป็นต่อ หากไม่ถูกใจก็ไล่กลับบ้านให้ไปเป็นตลกบริโภคเวทีอื่น

2121

ขอบคุณภาพ/ข้อมูล: นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ  

MThai News