‘บิ๊กตู่’ บินตรวจแม่สอด ชาวบ้านแห่ร้องปัญหาเดือดร้อน

Home / ข่าวการเมือง / ‘บิ๊กตู่’ บินตรวจแม่สอด ชาวบ้านแห่ร้องปัญหาเดือดร้อน

‘พล.อ.ประยุทธ์’ นายกฯ บินตรวจแม่สอด พื้นที่เศรษฐกิจพิเศษ ปัดตอบเรื่องความคืบหน้าเหตุบึ้ม ขณะเดียวกันมีชาวบ้านแห่ร้องปัญหาเดือดร้อน จนท.เร่งเข้าเจรจา

วันนี้ 2 ก.ย. ที่ท่าอากาศยานทหาร 2 กองบิน 6 (บน.6) กองทัพอากาศดอนเมือง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าการจับตัวชายผู้ต้องสงสัยที่มีลักษณะคล้ายชายเสื้อเหลืองที่เกี่ยวข้องกับเหตุวางระเบิดที่แยกราชประสงค์ โดยให้ไปถามทีมโฆษกประจำนักนายกรัฐมนตรีแทน

นายกฯบินตรวจแม่สอด

จากนั้นพล.อ.ประยุทธ์ ได้เดินทางเข้าห้องรับรองท่าอากาศยานทหาร 2 กองบิน 6 (บน.6) กองทัพอากาศดอนเมือง เพื่อนำคณะเดินทางไปตรวจราชการที่อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวรายงานจาก อ.แม่สอด จ.ตาก ถึงการเดินทางไปตรวจราชการของนายกรัฐมนตรีว่า ช่วงเช้านี้ พบว่ามีกลุ่มชาวบ้านหลายกลุ่มเดินทางมา เพื่อรอยื่นร้องเรียนปัญหาความเดือดร้อนกับนายกฯ แต่ทางจังหวัดได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ตั้งด่านสกัดไม่ให้พลังมวลชน เดินทางไปยังศูนย์ประชุมฯ ที่นายกฯ จะเดินทางมา โดยอยู่ระหว่างการเจรจา ให้กลุ่มชาวบ้านไปอยู่ในวัดดอนแก้ว ซึ่งอยู่ตรงข้ามสถานที่ประชุม โดยจะให้ตัวแทนนายกฯ มารับหนังสือแทน

ขอบคุณ ข่าวสด

ติดตามข่าวสารอื่นๆที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News