‘วรงค์’ สวนหมัด ‘โอ๊ค’ จี้ หยุดแถ-ตอบ ‘จำนำข้าว’โกงหรือไม่?

Home / ข่าวการเมือง / ‘วรงค์’ สวนหมัด ‘โอ๊ค’ จี้ หยุดแถ-ตอบ ‘จำนำข้าว’โกงหรือไม่?

สวนทันควัน! ‘วรงค์’ โพสต์โต้ ‘โอ๊ค พานทองแท้’ ชี้ หยุดแถเบี่ยงเบนประเด็น จี้ ตอบให้ได้ ‘จำนำข้าว’ โกงหรือไม่?

จากกรณีนายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนากรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก แสดงความเห็นถึงเรื่องจำนำข้าวว่ารัฐบาลพยายามมุ่งเน้นปรองดอง แต่คดีดังกล่าวกลับไม่มีความยุติธรรม และสองมาตรฐานนั้น

วันที่ 3 พ.ย.58 น.พ.วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีต ส.ส.พิษณุโลก พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “Warong Dechgitvigrom” ระบุข้อความว่า ความจริงไม่อยากให้ราคา “โอ๊ค” พานทองแท้ ชินวัตร ต่อการแสดงความคิดเห็นกรณีจำนำข้าว แต่ปล่อยไปก็ไม่ดี

'วรงค์' สวนหมัด 'โอ๊ค' จี้ หยุดแถ-ตอบ 'จำนำข้าว

“โอ๊ค” พยายามบอกว่า “ปรองดอง ยุติธรรม ต้องเกิดขึ้นจากใจที่เป็นธรรม” กล่าวหารัฐบาลเลือกข้างคดีจำนำข้าว ใช้องค์กรอิสระเป็นเครื่องมือ ไร้ความเป็นธรรม ก่อเกิดขัดแย้ง ทำประชาธิปไตยไม่เกิด สิ่งเหล่านี้ก็คือลูกไม้เก่าๆ ที่พรรคเพื่อไทยใช้ในการต่อสู้

พร้อมแนะ ควรต้องตอบคำถามว่า จำนำข้าวยุค “น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร” โกงและสร้างความเสียหายหรือไม่ ถ้าไม่โกงก็แสดงหลักฐานมา แต่เนื่องจากจำนนด้วยหลักฐาน ไม่รู้จะแก้ตัวอย่างไร ก็ใช้วิธีกล่าวหาว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม ใช้องค์กรอิสระเป็นเครื่องมือ สองมาตรฐาน ลูกไม้นี้เห็นจนชินเมื่อพรรคเพื่อไทยจนมุม เพราะรู้ว่าถ้าชนะทางการเมือง จะชนะทั้งกระดาน แต่โชคดีที่วันนี้คนไทยรู้ทัน

ติดตามข่าวย้อนหลังได้ที่นี่ >>>

โอ๊ค ฉะรัฐบาล เลือกข้างจำนำข้าว

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News