สมชัยท้าโอ๊คเปิดเพลงตีเข่าช่องVoice หลังป้องน.ศ.พลเมืองโต้กลับ!

Home / ข่าวการเมือง / สมชัยท้าโอ๊คเปิดเพลงตีเข่าช่องVoice หลังป้องน.ศ.พลเมืองโต้กลับ!

ซัดคนละหมัด! “กกต.สมชัย”  ท้าเปิดเพลง “ตีเข่า” ช่อง Voice หลัง “โอ๊ค พานทองแท้” ออกโรงป้อง น.ศ.จ่อถูกฟ้องพาดพิงวันมินิคอนเสิร์ต “พลเมืองโต้กลับ”

 

ภายหลังที่นายสมชัย ศรีสุทธิยากร กรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เตรียมฟ้องข้อหาหมิ่นประมาท กับ นายวรวุฒิ บุตรมาตร แกนนำกลุ่มประชาธิปไตยใหม่ ที่ปราศรัยพาดพิงและหมิ่นประมาทลักษณะหยาบคายว่า “พยายามเลียตีนทหาร”

นายพานทองแท้ ชินวัตร ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ปกป้องบุคคลดังกล่าวที่พาดพิงนายสมชัยว่า มีหลายคดีที่ศาลสามารถตัดสินให้เป็นการติ-ชม โดยสุจริต ในฐานะมุมมองของประชาชน ต่อการทำหน้าที่ของกกต. เพราะ กกต.คนนี้เคยออกมายอมรับเองว่า ตัวเองเอียงกระเท่เร่ ราวกับหอเอนปิซ่ามาแล้ว ทั้งๆ ที่ตนเองกินเงินเดือนจากภาษีอากรของพี่น้องประชาชน ซึ่งถือเป็นลูกจ้างที่ต้องทำหน้าที่ของตน อย่างตรงไปตรงมา

75-8

พร้อมแนะช่องทางต่อสู้คดี และจะออกค่าทนายและส่วนต่างๆให้ โดยไม่ต้องเกรงกลัวหากคิดว่าทำแล้วมีประโยชน์ ส่วนใครอยากฟ้อง ก็ปล่อยไป เพราะเชื่อว่าจะได้ไม่คุ้มเสีย

อ่านเพิ่มเติม >>> Oak Panthongtae Shinawatra 

ต่อมา นายสมชัย ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวตอบโต้นายพานทองแท้ว่า หากเห็นว่า บุคคลดังกล่าวไม่ได้ทำผิดกฎหมาย ก็ให้นายพานทองแท้ เปิดเพลง ‘ตีเข่า’ ผ่าน Voice TV วันละ 2-3 รอบ พร้อมโพสต์ลงเพจ และซื้อหน้าโฆษณาหนังสือพิมพ์เอาเพลงไปลง หากไม่กลัวว่าผิดกฏหมาย

อ่านเพิ่มเติม >>>  Srisutthiyakorn Somchai

อ่านข่าวย้อนหลัง >>> สมชัยฮึ่ม!น.ศ.ด่าแรงรับใช้คสช.จ่อฟ้องหมิ่นโต้รังแกเด็ก

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News