วีระปูดถูกขู่ฆ่า วอนขอมีชีวิตอยู่ ถาม “ที่ผ่านมาทำกับผมไม่พออีกหรือ”!?

Home / ข่าวการเมือง / วีระปูดถูกขู่ฆ่า วอนขอมีชีวิตอยู่ ถาม “ที่ผ่านมาทำกับผมไม่พออีกหรือ”!?

“วีระ สมความคิด” โพสต์เฟซบุ๊กปูดถูกขู่ฆ่าปิดปาก ถาม ที่ผ่านมากระทำยังไม่พออีกหรือ? วอน ขอมีชีวิตเพื่ออยู่รักษาผลประโยชน์ชาติ!

 

วันที่ 5 ก.ย.59 นายวีระ สมความคิดประธานกลุ่มพิทักษ์สิทธิเสรีภาพของประชาชนและเลขาธิการเครือข่ายประชาชนต้านคอร์รัปชัน ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า

“คุณส่งผมให้ฮุนเซน เอาไปขังคุกเขมร เพื่อให้เน่าตายในคุก คุณยังทำกับผมไม่พออีกหรือ นี่คุณยังจะคิดส่งคนมาฆ่าผม เพื่อปิดปากไม่ให้ผมเปิดโปงความผิด ความชั่วของพวกคุณ

Thai activist with the royalist "Yellow Shirt" Veera Somkwamkid (C) is escorted by Cambodian police at Phnom Penh Municipal Court on December 30, 2010. Thailand's premier on December 30, demanded the immediate release of seven Thais, including one ruling party politician, who were detained by Cambodian troops near the countries' disputed border. AFP PHOTO (Photo credit should read STR/AFP/Getty Images)

ให้ผมได้มีชีวิตอยู่ เพื่อทำหน้าที่ช่วยปกป้องรักษาประโยชน์ให้กับประเทศชาติต่อไปเถอะ ถึงแม้ว่าคุณจะเสียผลประโยชน์จากการทำหน้าที่ของผม คุณอยากให้ผมตายจะได้ไม่มีใครมาขวางทางของคุณ แต่ขอให้คิดสักนิดว่ายังมีคนไทยอีกจำนวนมากที่เขาจะได้ประโยชน์จากการทำหน้าที่ของผม ซึ่งรวมถึงครอบครัวญาติพี่น้องของคุณด้วย”

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News