นิ่งๆ แต่ฮา!! เปิดภาพการ์ดอวยพรปีใหม่นายกฯ จากเด็กๆ ทั่วประเทศ

Home / ข่าวการเมือง / นิ่งๆ แต่ฮา!! เปิดภาพการ์ดอวยพรปีใหม่นายกฯ จากเด็กๆ ทั่วประเทศ

เด็กอวยพรปีใหม่นายกฯ ให้มีสุขภาพแข็งแรง ทำงานเพื่อประเทศชาติ ให้ประสบความสำเร็จ บอกหน้านิ่ง แต่เฮฮามาก

เจ้าหน้าที่สำนักโฆษก สำนักนายกรัฐมนตรี ได้นำ ส.ค.ส. ที่เด็กเยาวชนจากทั่วประเทศส่งถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เนื่องในวันปีใหม่ กว่า 500 ฉบับ มาจัดแสดงเตรียมการงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2560 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ทำเนียบรัฐบาลในวันที่ 14 มกราคมนี้

การ์ด, วันเด็ก, ประยุทธ์ จันทร์โอชา

โดยเด็กและเยาวชนต่างวาดภาพระบายสีนายกรัฐมนตรี พร้อมอวยพรให้มีสุขภาพแข็งแรง ทำงานเพื่อประเทศชาติให้ประสบความสำเร็จ อาทิ ด.ช.นิพิฐพนธ์ อู่ตุ้ม จาก จ.สุโขทัย เขียนตอนหนึ่งว่า ชอบนายกรัฐมนตรี ที่ได้แต่งเพลงเพื่อให้คนในชาติกลับมามีความสามัคคีอีกครั้ง ขอให้นายกรัฐมนตรี แต่งเพลงปลุกใจให้คนในชาติกระตือรือร้นมากขึ้น ส่วนตัวจะคอยสนับสนุน และให้กำลังใจนายกรัฐมนตรีตลอดไป

ขณะที่ ด.ญ.อรวรรณ จันทร์ทิม จาก จ.สุโขทัย อวยพรว่า ในวันปีใหม่นี้ ขอให้นายกรัฐมนตรี มีความสุขมาก ๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง สู้ ๆ กับการปฏิรูปประเทศ อยู่กับคนไทย และประเทศชาติไทยไปนาน ๆ รัก และชอบนายกรัฐมนตรีมาก เพราะนายกรัฐมนตรีเป็นคนหน้านิ่ง แต่เฮฮามาก ไม่ละทิ้งคนไทย และมาพัฒนาประเทศให้ดีขึ้นอีก ส่วนตัวได้ติดตามคลิปของของนายกรัฐมนตรีตลอด และจะเป็นกำลังใจให้นายกรัฐมนตรี

การ์ด, วันเด็ก, ประยุทธ์ จันทร์โอชา
การ์ด, วันเด็ก, ประยุทธ์ จันทร์โอชา
การ์ด, วันเด็ก, ประยุทธ์ จันทร์โอชา
การ์ด, วันเด็ก, ประยุทธ์ จันทร์โอชา