‘ป๋าเปรม’ อวยพรนายกฯ ทำงานให้ชาติสำเร็จอย่าท้อ

Home / ข่าวการเมือง / ‘ป๋าเปรม’ อวยพรนายกฯ ทำงานให้ชาติสำเร็จอย่าท้อ

‘พล.อ.เปรม’ อวยพรนายกฯ ในโอกาสนำคณะเข้ารดน้ำเนื่องในเทศกาล ‘สงกรานต์’ ขอให้ทำงานเพื่อชาติสำเร็จ อย่าท้อ ภูมิใจตอบแทนแผ่นดิน นำความสุขคืนสู่คนไทย

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรีฐมนตรี นำคณะรัฐมนตรี ผู้บัญชาการเหล่าทัพ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตลอดจนข้าราชการประจำทำเนียบรัฐบาล เข้าร่วมรดน้ำขอพร พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ที่บ้านสี่เสาเทเวศร์ เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2560 ซึ่งเป็นประเพณีที่จัดขึ้นทุกปี ซึ่งในปีนี้การเปิดบ้านพักรับรองของ พล.อ.เปรม จะจัดแบบเรียบง่าย ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ และมีเพียงคณะของ พล.อ.ประยุทธ์ ที่นำคณะรัฐมนตรีที่เป็นทหารมาขอรับพรเท่านั้น


โดย พล.อ.เปรม ได้กล่าวอวยพรให้นายกรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรี ตลอดจนผู้บัญชาการเหล่าทัพ ที่เข้ามารดน้ำขอพรในโอกาสวันสงกรานต์ ประจำปี 2560 โดยระบุว่าการที่นายกรัฐมนตรีและทุกคนมาในวันนี้แสดงให้เห็นถึงความพร้อมเพรียงที่ทำเพื่อชาติบ้านเมือง และเป็นไปตามที่นายกรัฐมนตรีมุ่งมั่นปรารถนา รวมถึงแสดงให้เห็นว่านายกรัฐมนตรีสามารถไว้วางใจให้เป็นผู้นำได้

ดังนั้นตราบใดที่นายกรัฐมนตรียังไม่ท้อแท้ทุกสิ่งทุกอย่างจะประสบความสำเร็จ พร้อมกันนี้ พล.อ.เปรม ยังขอให้นายกรัฐมนตรีและทุกคนภูมิใจที่ได้มีโอกาสทำงานเพื่อชาติบ้านเมือง ไม่ใช่ทำงานเพื่อใครแต่ทำเพื่อคนไทยทุกคน ไม่ว่าจะมีคนชอบมากหรือน้อยก็ไม่เป็นไร และนายกรัฐมนตรียังถือเป็นผู้ทำที่สร้างความเชื่อมั่นว่ารัฐบาลจะทำอย่างเดียวคือการนำความสุขกลับมาให้คนไทยซึ่งเป็นตัวอย่างที่ดีในการมุ่งมั่นทำงาน และทำให้ทุกคนเห็นว่ารัฐบาลทุ่มเททุกอย่างของพวกเขา