ทักษิณ บอกครบ 3ปี ปฏิวัติชาติยังไม่ดีขึ้น

Home / ข่าวการเมือง / ทักษิณ บอกครบ 3ปี ปฏิวัติชาติยังไม่ดีขึ้น
พ.ต.ท. ทักษิณ ชินวัตร,ทวิตเตอร์
พ.ต.ท. ทักษิณ ชินวัตร,ทวิตเตอร์

พ.ต.ท.ทักษิณ โพสต์ข้อความทวิตเตอร์ 3 ปี ครบรอบปฏิวัติ ไม่ได้ทำให้ประเทศชาติดีขึ้น

?ทักษิณ? ย้อนนถาม 3 ปีรัฐประหารปท.ดีขึ้นมั้ย จวกกลุ่มคนที่บงอาจตัดสินแทนประชาชนพอได้แล้ว เหน็บมาตราฐานประชาธปิไตย ? ปชป.-พธม. ? อยู่ไม่ได้นาน

ผู้สื่อข่าวรายว่าวันนี้( 19 กย.)พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความในเวปไซต์ทวิสเตอร์ โดยมีเนื้อหาดังนี้ว่า ? วันนี้ผมขอเชิญชวนให้พี่น้องเพื่อนร่วมชาตินั่งหลับตาด้วยใจนิ่งๆและมองย้อน ไปว่า

3 ปีแห่งการปฏิวัติล้มล้างอำนาจประชาชนไปตัวท่านและประเทศดีขึ้นไหม การกล่าวหาว่าไม่จงรักภักดีคอรัปชั่นแทรกแซงองค์กรอิสระแทรกแซงสื่อปัญหา๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้ความแตกแยกในบ้านเมืองและวันนี้สิ่งเหล่านี้ดีขึ้นไหม

ระบอบประชาธปไตยทีประชาชนมีความสุขมีเสรีภาพกล้าคิดกล้าแสดงออกความ ยุติธรรมในสังคมระบบคุณธรรมในการบริหารราช การที่ดีเสรีภาพสื่อมวลชนยังอยู่ไหม กระบวนการยุติธรรมซึ่งทำให้การอยู่ร่วมกันของสังคมเกิดสันติสุขยังมีความน่า เชื่อถืออยู่ไหม

องค์กรอิสระจริงไหมข้าราชการรับใช้ประชาชนจริงไหม ? พอแล้วยังครับทีคนบางคนบางกลุ่มถือความคิดและประโยชน์ส่วนตนเป็นใหญ่บังอาจ ตัดสินใจแทนประชาชนทั้งประเทศทำลายระบอบประชาธิปไตยทียึดโยงกับประชาชน

ไม่มีการปกครองใดในโลกไม่ว่าจะมองย้อนไปไกลแค่ไหนฝืนความต้องการของประชาชน แล้วจะอยู่ได้ ระหว่างรอการล่มสลายประเทศก็เสื่อมโทรมประชาชนก็ทุกข์ยาก

ยุบสภาก็บอยคอทไม่ลงเลือกตั้ง ยุบพรรคข้างเดียว๒พรรค ยึดทำเนียบยึดสนามบิน๒แห่งไม่ถูกลงโทษ อีกฝ่ายปิดถนนจำคุก ที่บ้านคุณเรียกยุติธรรม?

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก คมชัดลึก