ทักษิณ ยิ่งลักษณ์ ลูกสาวทักษิณ แพทองธาร ชินวัตร

อุ๊งอิ๊ง โพสต์ขอบคุณความโชคร้าย ทำให้รู้ใครรักจริง ยัน พ่อแม้ว-อาปู รักชาติปชช.

Home / ข่าวการเมือง / อุ๊งอิ๊ง โพสต์ขอบคุณความโชคร้าย ทำให้รู้ใครรักจริง ยัน พ่อแม้ว-อาปู รักชาติปชช.

อุ๊งอิ๊ง โพสต์ขอบคุณความโชคร้าย ทำให้รู้ใครรักจริง ยัน ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์ รักชาติและประชาชนมากกว่าอะไรทั้งสิ้น พร้อมขอบคุณประชาชนที่ไม่เคยลืม

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หรือ อุ๊งอิ๊ง บุตรสาวของ นายทักษิณ ชินวัตร อดัตนายกรัฐมนตรี ได้มีการโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว @ingshin21 ซึ่งเป็นภาพของตนเองอยู่ริมทะเลแห่งหนึ่ง พร้อมข้อความระบุว่า (Do you even realize how amazing you are to me?) คนเราอย่าตัดสินกันตอนที่มีความสุข ตอนที่เราทุกข์ คนที่เลือกจะยืนเคียงข้างเรา คือคนที่รักเราจริง

ขอบคุณความโชคร้ายในชีวิตที่ทำให้รู้ว่า เราโชคดีแค่ไหน ที่มีครอบครัวที่รักกัน มีเพื่อน ที่พร้อมจะอยู่เคียงข้าง มีประชาชน ที่ไม่เคยลืม และเข้าใจว่า พ่อและอา รักประชาชนและประเทศชาติมากกว่าอะไรทั้งนั้น #ไม่ขอให้ใครเห็นด้วย #ความคิดตัวเอง #igตัวเอง #ไม่เห็นด้วยไม่ว่า #หัวใจประชาธิปไตยเสมอ #ไม่ชอบก็block #ง่ายๆ #ตรงๆ #assimpleasitsounds #เข้าใจตรงกันนะ

ทั้งนี้ เมื่อ นางสาวแพทองธาร ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความดังกล่าว ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยต่างให้กำลังใจ นายทักษิณ และน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี รวมถึงคนในครอบครัวชินวัตรทุกคน