คสช. วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ โหร คมช. โหรวารินทร์

โหรวารินทร์ ย้ำไม่มีนารีขี่ม้าขาว ชี้บุญทรงต้องก้มหน้ารับกรรมที่ก่อไว้

Home / ข่าวการเมือง / โหรวารินทร์ ย้ำไม่มีนารีขี่ม้าขาว ชี้บุญทรงต้องก้มหน้ารับกรรมที่ก่อไว้

โหรวารินทร์ ย้ำไม่มีนารีขี่ม้าขาว ชี้บุญทรงต้องก้มหน้ารับกรรมที่ก่อไว้ ระบุรัฐบาล คสช.ยังทำหน้าที่ต่อไปอีกยาว ส่วนบ้านเมืองกำลังก้าวสู่ยุคศิวิไล

ที่วิหารหลวงปู่เกวลัน ในหมู่บ้านสุขิโต อ.เมือง จ.เชียงใหม่ นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ หรือ ฉายาโหร คมช. ได้เปิดวิหารให้สัมภาษณ์ยืนยันคำทำนายของหลวงปู่ที่เคยทำนายไว้เมื่อ 2 ปีก่อนว่า ยังเป็นไปตามคำทำนายของหลวงปู่ ที่ระบุว่า หมดเวลาของกลุ่มอำนาจเก่าไปแล้ว ส่วนที่มีผู้ทำนายว่าจะมีนารีขี่ม้าขาวเข้ามานั้น ดูแล้วไม่ใช่เพราะเวลานี้ยังเป็นหน้าที่ของรัฐบาล คสช. และนายกรัฐมนตรีคนปัจจุบัน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา แม้ว่าตามเจตนาของท่านจะไม่อยากทำหน้าที่ แต่ด้วยหน้าที่ที่ถูกกำหนดมาท่านจะยังทำหน้าที่ต่อไปอีกยาว

ทั้งนี้คำทำนายเมื่อ 2 ปีก่อน ก็ปรากฏให้เห็นชัดเจนแล้วตามคำทำนาย ทั้งการที่นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้หนีออกนอกประเทศ อำนาจเก่าจึงหมดสิ้นไป เหลือแต่เป็นหน้าที่ขอรัฐบาล คสช.ที่จะประคับประคองชาติบ้านเมืองให้เดินหน้าสืบต่อไป ยุคนี้จึงถือเป็นยุคที่บ้านเมืองมีระเบียบแบบแผน ข้าราชการ สถาบัน และผู้ที่อยู่ในบ้านเมืองจะได้รับความเป็นธรรม ดังที่หลวงปู่บอกว่าจะเป็นยุคศิวิไลอย่างแท้จริง

ส่วนสถานการณ์ของบ้านเมืองก็จะเดินหน้าไปตามโรดแมป แต่อาจเปลี่ยนแปลงไปตามสถานการณ์ปัจจุบันบ้าง ขณะที่การเลือกตั้งอาจเป็นไปได้ว่าจะเกิดขึ้นในปี 2561 ซึ่งการเลือกตั้งจะต้องปรากฎขึ้นอย่างแน่นอน

สำหรับเหตุความวุ่นวายต่างๆของประเทศได้ผ่านพ้นไปแล้ว ถือว่าวิบากกรรมของชาติบ้านเมือง ผู้ที่ก่อกรรมกับชาติได้จบสิ้นไป ปัจจุบันกฎหมายอันศักดิ์สิทธิ์ได้พยุงความเป็นธรรมให้กับคนในชาติ ผู้ที่ทำผิดย่อมได้รับผิดตามกระบวนการทางกฎหมาย

โหรวารินทร์ ยังกล่าวถึงวิกฤตเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นในประเทศว่า ก็เกิดขึ้นทั่วโลกไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะประเทศเรา รัฐบาลเองก็พยายามลงมาแก้ไขปัญหา แต่ต้องใช้ระยะเวลา เพราะปัญหาบางเรื่องสะสมหมักหมมมานาน จึงต้องให้เวลารัฐบาลได้ทำงาน

ส่วนกรณีของนายบุญทรง เตริยาภิรมย์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ นั้น โหรวารินทร์ กล่าวว่า คดีความที่ถูกตัดสินไปแล้ว ทุกคนก็ต้องรับกรรมตามที่ตนเองได้สร้างมา ตามความยุติธรรมของบ้านเมืองที่กำหนดไว้ จะมีการลดหย่อนโทษหรือไม่นั้น ก็อยู่ที่การประพฤติปฎิบัติของผู้ที่ได้รับผล คงต้องใช้เวลา แต่ทุกคนที่ผิดได้เสวยกรรมแล้ว

โหรวารินทร์ ยังกล่าวย้ำว่า อดีตนายกรัฐมนตรีตระกูลชินวัตรที่หนีออกนอกประเทศคงไม่ได้กลับมา เพราะหมดเวลาของท่านทั้งสองไปแล้ว