พท. รับ แม้ว มีใบสั่งโจมตี ปชป.

Home / ข่าวการเมือง / พท. รับ แม้ว มีใบสั่งโจมตี ปชป.
พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร
พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร

10 ต.ค. 52 รายงานข่าวแจ้งว่า? นายจุรายุ ห่วงทรัพย์ ส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย ได้กล่าวถึงกรณี นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย รมต.ประจำสำนักนายกฯ ออกมาเปิดเผยว่า การที่ฝ่ายค้านได้เปิดโปงเรื่องทุจริตต่างๆ

รวมถึงการโจมตีพรรคประชาธิปัตย์ในเรื่องแบ่งก๊ก นั้นเป็นไปตามนโยบายสายตรงจากดูไบของพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ เพื่อยุทธศาสตร์ทำลายชื่อเสียงของพรรคประชาธิปัตย์ ว่า เรื่องดังกล่าวข้างต้น ตนขอยอมรับว่าเป็นจริงอย่างที่ นายสาทิตย์ คิด

เพราะพรรคเพื่อไทยจะคอยติดตาม และเกาะติดเรื่องราวการทุจริตต่างๆ อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเรื่องชุมชนพอเพียงก็จะไม่ทางทิ้ง อย่างเด็ดขาด โดยในสัปดาห์หน้าจะมีคำตอบเรื่องชุมชนพอเพียง แบบที่เรียกว่า ปิดจ๊อบได้เลย

ฝ่ายค้านต้องทำหน้าที่ตรวจสอบแทนประชาชน เพื่อต่อสู้กับพวกโกงกินเงินภาษีประชาชนอย่างหน้าด้าน แต่ประเด็นการทุจริตต่างๆ ที่ผ่านมา ทั้งชุมชนพอเพียง ตู้น้ำ ล้วนเกิดจากการร้องเรียนจากประชาชนทั้งสิ้น เข้าตำรา ไม่มีมูลหมาไม่ขี้ และหากพรรคเพื่อไทยไม่ทำหน้าที่ตรวจสอบแล้ว จะมีฝ่ายค้านไว้หาคุรุภัณฑ์อะไร ” ส.ส. กทม. พรรคเพื่อไทยกล่าว

นอกจากนี้ นายจุรายุ ได้ฝากบอก นายสาทิตย์ อีกว่า ควรไปเตือนรัฐมนตรีในพรรคตัวเองว่าอย่าทำไม่ดี ให้เอาไม้กวาดไปทำความสะอาดบ้านตัวเองซะบ้าง

อย่างวันนี้มีข่าวว่ามีไอ้โม้งจมูกบาน แต่งตัวหล่อเดินเข้า-ออกที่ช่อง 11 ไปแทรกแซงสั่งการหาประโยชน์สารพัดในหน่วยงานสำนักนายกฯ จริงหรือไม่?? ส.ส. กทม. พรรคเพื่อไทยกล่าว