ข่าวINN ข่าวจังหวัดสงขลา ข่าวนายกรัฐมนตรี ข่าวสดวันนี้ ครม.สัญจร ตูน บอดี้สแลม ประยุทธ์ จันทร์โอชา มารีญา

นายกฯ ให้กำลัง ตูน บอดี้สแลม ขออย่าป่วย ก่อนชม มารีญา สวยเก่ง

Home / ข่าวการเมือง / นายกฯ ให้กำลัง ตูน บอดี้สแลม ขออย่าป่วย ก่อนชม มารีญา สวยเก่ง
นายกรัฐมนตรีประชุม ครม. ปัดตอบจับแกนนำม็อบต้านโรงไฟฟ้า ชื่นชมยินดี “มารีญา” แสดงถึงคนไทยไม่น้อยหน้าใคร ให้กำลังใจ “ตูน บอดีสแลม” อย่าเจ็บ อย่าป่วย

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ (28 พ.ย. 60) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. ได้กล่าวช่วงหนึ่งก่อนการประชุม ครม.สัญจร ที่วิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลศรีวิชัย จังหวัดสงขลา ว่า ขอแสดงความยินดีกับนางสาวมารีญา พูนเลิศลาภ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ที่เข้ารอบ 5 คนสุดท้ายในประกวดนางงามจักรวาล หรือ มิสยูนิเวิร์ส เพราะแสดงให้เห็นว่าคนไทยไม่น้อยหน้ากว่าใคร

ประยุทธ์ จันทร์โอชา, ข่าวนายกรัฐมนตรี, ครม.สัญจร, มารีญา, ตูน บอดี้สแลม, ข่าวสดวันนี้, ข่าวจังหวัดสงขลา

ไม่ว่าจะที่เท่าไหร่ก็ยินดีเสมอเพราะเป็นคนไทยที่แสดงถึงวัฒนธรรมความงดงาม ทุกคนก็หวังจะได้รางวัล และนี่ก็ถือว่าเข้ามาถึงรอบลึกแล้ว คราวหน้าก็ไปประกวดใหม่หาคนสวยๆ ไปประกวดเพิ่ม

พร้อมกันนี่ นายกรัฐมนตรียังได้ให้กำลังใจนายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ที่วิ่งระดมทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ในโครงการก้าวคนละก้าวให้โรงพยาบาล 11 แห่งทั่วประเทศ โดยระบุว่า ส่วนตัวให้กำลังใจทุกวัน ให้อย่าเจ็บ อย่าป่วย เมื่อถามว่าเมื่อตูนวิ่งมาถึงกรุงเทพแล้วจะเข้าร่วมด้วยหรือไม่ นายกรัฐมนตรี กล่าวว่าเก็บให้นายกฯ ทำเรื่องอื่นบ้าง

อย่าไรก็ตาม นายกรัฐมนตรี ปฏิเสธตอบคำถามการจับกุมแกนนำคัดค้านโรงไฟฟ้าถ่านหินเทพา และเดินชมนิทรรศการผลงานนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ก่อนประชุมคณะรัฐมนตรี