ข่าวยิ่งลักษณ์ ข่าวสดวันนี้ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

พบยิ่งลักษณ์แล้ว newtv โพสต์ภาพโผล่ช็อปปิ้งที่ลอนดอน

Home / ข่าวการเมือง / พบยิ่งลักษณ์แล้ว newtv โพสต์ภาพโผล่ช็อปปิ้งที่ลอนดอน
Newtv18 เผยภาพบุคคลคล้าย น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เดินซื้อสินค้าอยู่ที่ ห้างเวสต์ฟิลด์ (Westfield) สาขา เชปเพิร์ดส์ บุช กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ด้าน คสช. เร่งตรวจสอบ หากเป็นจริง จะพิจารณาดำเนินการ ตามขอบเขต อำนาจหน้าที่ อย่างเหมาะสม

วันนี้ (29 ธ.ค.) เว็บไซต์ Newtv18 ได้มีการเผยแพร่ภาพบุคคลหน้าคล้าย น.ส. น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่หลบหนีโทษจำคุก 5 ปี ในคดีละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยทุจริต ไม่ระงับการทุจริตโครงการรับจำนำข้าวแบบรัฐต่อรัฐ ของศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร, อังกฤษ
ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ภาพจาก  Newtv18

โดยภาพดังกล่าวเผยให้เห็นบุคคลคล้าย น.ส.ยิ่งลักษณ์ เดินซื้อสินค้าอยู่ที่ ห้างเวสต์ฟิลด์ (Westfield) สาขา เชปเพิร์ด’ส์ บุช กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 26 ธ.ค.ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังพบบุคคลหน้าคล้าย น.ส.ยิ่งลักษณ์ อีกครั้งศูนย์การค้า บิเชสเตอร์ เอาท์เล็ต เมืองออกซ์ฟอร์ด ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 28 ธ.ค.

ทั้งนี้หากบุคคลดังกล่าวเป็น น.ส.ยิ่งลักษณ์ จริง ก็ถือว่าเป็นการปรากฏตัวครั้งแรก หลังหลบหนีออกจากประเทศไทยไปเมื่อวันที่ 26 ก.ย.ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ดีหลังจากภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ทำให้ คสช. เร่งตรวจสอบเป็นการด่วน โดย พลตรี ปิยพงศ์ กลิ่นพันธุ์ ทีมโฆษกคสช. กล่าวว่า  ในเรื่องนี้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง คงต้องตรวจสอบข้อเท็จจริง และพิจารณาดำเนินการ ตามขอบเขต อำนาจหน้าที่อย่างเหมาะสม

สำหรับในห้วงเวลานี้ คสช. คงมุ่งหน้าดำเนินการ ดูแลรักษาความสงบ ความปลอดภัย ในชีวิตและทรัพย์สิน ตลอดจนอำนวยความสะดวกในการเดินทาง โดยได้มอบหมายสั่งการให้จนท.ทุกภาคส่วนบูรณาการปฏิบัติงาน เพื่อช่วยกันป้องกัน และลดอัตราการสูญเสียชีวิต การบาดเจ็บตลอดจน ลดอุบัติเหตุ บนท้องถนนให้มากที่สุด เพื่อสร้างบรรยากาศของห้วงเวลาแห่งความสุข ในเทศกาลปีใหม่ 2561

ขอบคุณภาพและข้อมูลข่าวจาก  Newtv18