ชื่นมื่น! ‘บิ๊กตู่’ พบปะสื่อฯ คว้าไมค์โชว์ลูกคอร้องเพลง

Home / ข่าวการเมือง / ชื่นมื่น! ‘บิ๊กตู่’ พบปะสื่อฯ คว้าไมค์โชว์ลูกคอร้องเพลง

นายกรัฐมนตรี นำคณะรัฐมนตรีจัดกิจกรรมพบปะสื่อมวลชนสายทำเนียบ เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2561 พร้อมโชว์พลังเสียงร้องเพลง

ความเคลื่อนไหวที่ทำเนียบรัฐบาลในวันนี้ (4 ธ.ค.61) พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี นำคณะรัฐมนตรีจัดกิจกรรมพบปะสื่อมวลชนสายทำเนียบ เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2561 ซึ่งบรรยากาศเป็นกันเองและอบอุ่น โดยตัวแทนสื่อมวลชน กล่าวกับนายกรัฐมนตรีเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2561 ว่าอยากให้รัฐบาลและสื่อมีช่องว่างระหว่างกันที่แคบลง และการที่นายกรัฐมนตรีโมโหผ่านสื่อนั้นไม่ได้เป็นผลดี พร้อมทั้งขอให้สิ่งที่นายกรัฐมนตรีประกาศไว้สำเร็จลุล่วง และขอให้นายกรัฐมนตรีเป็นที่พึ่งของประชาชน

ด้านพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ตนเองมีความตั้งใจจะพบกับสื่อมวลชน พร้อมอวยพรให้แก่สื่อมวลชน ว่าสื่อที่รักและเคารพ ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยประทานพร ใครมีแฟนขอให้รักมากขึ้น มีลูกขอให้แข็งแรง ใครไม่มีแฟนขอให้มีแฟนในปีนี้ และขอมีสิ่งดีๆคาดหวังให้สำเร็จทุกประการ และแม้ว่าวันหน้าตนเองไม่ได้เป็นนายก ก็ยังอยู่กับทุกคน เพราะนี่คือดินแดนประเทศไทย และปีนี้ปีจอ เราต้องมีชีวิตอยู่อย่างสงบเงียบ ไม่ดุ ส่วนใครจะว่าดวงแตกมันอยู่ที่จิตใจเราเอง

นอกจากนี้ภายในงานหลังนายกรัฐมนตรี และคณะรัฐมนตรี ร่วมรับประทานอาหารกับสื่อมวลชนสายทำเนียบเรียบร้อยแล้ว นายกรัฐมนตรียังได้โชว์ร้องเพลง ‘เงียบๆ คนเดียว’ ของ เบิร์ด ธงไชย เพื่อเป็นการสร้างสีสรรค์ภายในงานอีกด้วย