ข่าวสดวันนี้ นาฬิกาหรู ประวิตร วงษ์สุวรรณ

บิ๊กป้อม เปิดใจปมนาฬิกาหรู ลั่น ผมไม่ได้โง่ !

Home / ข่าวการเมือง / บิ๊กป้อม เปิดใจปมนาฬิกาหรู ลั่น ผมไม่ได้โง่ !
พล.อ.ประวิตร ยืนยันยืมนาฬิกาหรูจากเพื่อนจริงๆ พร้อมรับคำตัดสิน ป.ป.ช. โอดเป็นเหยื่อพวกเตะตัดขานายกฯ

รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ (1 เม.ย. 2561) พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์กรณีการถูกตรวจสอบเรื่องนาฬิกาหรูจากคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ ป.ป.ช. โดยกล่าวว่า  ตนขอย้ำถึงความบริสุทธิ์ใจในเรื่องดังกล่าว ส่วนใครจะคิดอย่างไรนั้นก็เป็นเรื่องของเขา เพราะความจริงคือความจริง ไม่มีวันหนีไปจากความจริงได้

ประวิตร วงษ์สุวรรณ, นาฬิกาหรู, ข่าวสดวันนี้

ตนไม่เข้าใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่จะขอรอดูต่อไปว่าสังคมจะมองเรื่องที่เกิดตามกระแสมากกว่าข้อมูลข้อเท็จจริงหรือไม่ ทั้งนี้ ตนอาจพลาดที่ไม่ได้ชี้แจงทำความเข้าใจตั้งแต่ต้น เพราะคิดว่าไม่มีอะไร จึงทำให้สังคมเข้าใจอะไรที่คลาดเคลื่อนมาจนถึงทุกวันนี้  แต่ตนขอย้ำว่าพร้อมยอมรับกับคำตัดสินของป.ปช.ไม่ว่าจะมีผลออกมาเป็นอย่างไร

ซึ่งอันที่จริงตนไม่ได้โง่นะ ตนรับราชการมานาน เป็นรัฐมนตรีมากี่สมัยแล้ว ทำไมจะไม่รู้เรื่องการยื่นบัญชีทรัพย์สิน แต่นี่เพราะเป็นนาฬิกาของเพื่อนยืมเวียนมาใช้ ซึ่งเขามี 200 – 300 เรือน เป็นเศรษฐีหมื่นล้านและชอบสะสมนาฬิกา ก็แค่นั้น ยืมมาจริงๆ…สนิทกันมาก แล้วเขารวยมาก มานานแล้ว เขาเอามาให้ใส่ตลอด ตนเป็นแค่เหยื่อสร้างกระเเสของฝ่ายตรงข้าม ที่หยิบยกมาโจมตีเพื่อเตะขานายกฯ มันน่าน้อยใจไหม