ศิวรักษ์ ถึงไทยปัดแม่จัดฉาก จี้คำรบพูด

Home / ข่าวการเมือง / ศิวรักษ์ ถึงไทยปัดแม่จัดฉาก จี้คำรบพูด

siwarakthai


ศิวรักษ์ ชุติพงษ์ ถึงไทยแล้ว ลั่นผมเป็นเหยื่อ

ศิวรักษ์ถึงไทยแล้ว ลั่นอยากเจอคำรบ ต้นเหตุทำติดคุก ยันไม่เคยรู้จักกับทักษิณ และการติดคุกไม่ใช่เรื่องตลก

นายศิวรักษ์ ชุติพงษ์ วิศวกรไทย เดินทางมาถึงบริเวณบริเวณชั้น 2 ประตู อาคารผู้โดยสารขาเข้า แล้ว โดย นายศิวรักษ์ สวมเสื้อสีชมพู ภายในและสวมสูทสีดำทับภายนอก โดยมีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสเดินทางออกมาพร้อมกับ นางสิมารักษ์ ณ นครพนม ผู้เป็นมารดา ที่มีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส ด้วยเช่นกัน พร้อมด้วย นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย

นายชวลิต วิชยสุทธิ์ พล.ต.ศรชัย มนตริวัต ส.ส.สัดส่วนพรรคเพื่อไทย และ นายไพจิตร ศรีวรขาน ส.ส.นครพนม โดย นายศิวรักษ์ กล่าวว่า เรื่องดังกล่าวนั้นต้องขอบคุณ กษัตริย์นโรดม สีหมุนี ของประเทศกัมพูชา ที่พระราชทานอภัยโทษให้กับตน และขอบคุณพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โดยยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวนั้น ไม่ได้มีการจัดฉากแต่อย่างใด

ขณะเดียวกันเรียกร้องให้ นายคำรบ ปาลวัฒน์วิชัย เลขานุการทูตเอก พูดความจริงในเรื่องดังกล่าวด้วย ส่วนจะมีการยื่นฟ้องร้อง นายคำรบ หรือไม่นั้น ตนขอคิดดูก่อน อย่างไรก็ตามบรรยากาศขณะนี้เป็นไปอย่างคึกคักโดย นางสิมารักษ์ ได้หอมแก้ม นายศิวรักษ์ เพื่อเป็นการรับขวัญโชว์สื่อมวลชนด้วย

ต่อข้อซักถามว่า จะฟ้องกระทรวงต่างประเทศหรือไม่ นายศิวรักษ์ กล่าวว่า ยังไม่ทราบรายละเอียด แต่ที่ผ่านมาทางกระทรวงต่างประเทศทำหน้าที่ได้ดีให้ความช่วยเหลือมาตลอด แต่ต้องเข้าใจว่ารัฐบาลมีปัญหากัน