4 ปี คสช. พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ

บิ๊กป้อม ยันดูแลผู้ชุมนุมตามปกติ ก่อนเผย 4 ปี คสช. นายกฯ ทำงานหนัก

Home / ข่าวการเมือง / บิ๊กป้อม ยันดูแลผู้ชุมนุมตามปกติ ก่อนเผย 4 ปี คสช. นายกฯ ทำงานหนัก
พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ ระบุดูแลผู้ชุมนุมตามปกติ หากออกนอกพื้นที่จับกุมทันที แต่สามารถส่งตัวแทนยื่นหนังสือได้ เผย 4 ปี คสช. นายกฯ ทำงานหนัก เศรษฐกิจดีขึ้น

พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เปิดเผยถึงมาตรการดูแลการชุมนุมของกลุ่มคนอยากเลือกตั้งว่า จะใช้มาตรการเดิมที่เคยดูแลผู้ชุมนุม ยืนยันจะไม่ให้มีการเคลื่อนขบวนมากที่ทำเนียบรัฐบาล และไม่ตอบคำถามกรณีที่ศาลปกครองกลางมีคำสั่งไม่คุ้มครองชั่วคราวกลุ่มผู้ชุมนุมหากมีการเคลื่อนขบวน แต่หากมีการส่งตัวแทนเข้ามายื่นหนังสือก็สามารถทำได้ แต่ไม่ใช่มาทั้งหมด

ส่วนใครจะรับหนังสือเป็นใครก็ได้ และเชื่อว่าจะไม่มีการเคลื่อนขบวนออกมาเพราะจะดำเนินการจับกุมแน่นอน และไม่ห่วงกลุ่มแดงฮาร์ดคอร์ และเช่อว่าจะดูแลสถานการณ์ได้ และไม่กระทบกระทั่งกันและตนก็สบายใจทุกวันอยู่แล้ว

พลเอกประวิตร ยังกล่าวถึงวันครบรอบ 4 ปี คสช. ว่า คสช.พยายามทำงานทุกอย่างประชาชนก็เห็น ผู้สื่อข่าวก็เห็น และนายกรัฐมนตรีก็ทำงานหนักดูแลทั้ง 21 กระทรวง สั่งการอยู่คนเดียว เศรษฐกิจก็ดีขึ้นตั้งเยอะ

ส่วน 4 ปีถือว่านานหรือไม่ พลเอกประวิตร กล่าวว่า นานหรือไม่นานไม่เกี่ยวกัน แต่ขี้นอยู่กับว่าได้มีการปฏิรูปอะไรไปบ้าง รัฐบาลได้ทำทุกอย่าง และคสช.ทุกคนทำงาน ไม่มีใครเกียร์ว่าง