ข่าวทักษิณ ข่าวสดวันนี้ ประวิตร วงษ์สุวรรณ

บิ๊กป้อม ไม่ตอบ หลังภาพทักษิณ-ยิ่งลักษณ์ โผล่ฉลองวันเกิดที่ลอนดอน

Home / ข่าวการเมือง / บิ๊กป้อม ไม่ตอบ หลังภาพทักษิณ-ยิ่งลักษณ์ โผล่ฉลองวันเกิดที่ลอนดอน
“พล.อ.ประวิตร” ได้แต่ยิ้ม ก่อนถามกลับว่า จะให้ทำยังไง ?? หลังภาพ ‘ทักษิณ’ ฉลองวันเกิดให้ ‘ยิ่งลักษณ์’ ที่ลอนดอน แถม อดีต ส.ส. พรรคเพื่อไทย โผล่ร่วมเพียบ โบ้ย ตม. สอบ เพื่อหาเหตุไปทำไม ?? 

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้บอกปัดที่จะตอบคำถามผู้สื่อข่าวหลังจากถูกถามถึงกรณีที่มีภาพนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จัดงานวันเกิดให้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร น้องสาว

ซึ่งเป็นอดีตนายกรัฐมนตรีอีกคนของไทย ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ทั้งๆ ที่ขณะนี้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและคณะกำลังเดินทางเยือนประเทศอังกฤษอยู่ในขณะ โดยพล.องประวิตร ได้แต่เพียงตอบว่า แล้วจะให้ทำยังไง บอกมาสิ

ประวิตร วงษ์สุวรรณ
ประวิตร วงษ์สุวรรณ

พร้อมกันนี้ พล.อ.ประวิตร ยังได้กล่าวถึงกรณีที่มี อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย โผล่ร่วมงานดังกล่าวจำนวนมากนั้น เรื่องนี้จะประสานไปยังตำรวจตรวจคนเข้าเมืองว่าพวกเขาขอออกนอกประเทศเพราะสาเหตุใด มีเจตนาอย่างไร หากมีความคืบหน้าจะมาแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ส่วนกรณีที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงตั้งจุดตรวจสกัด บนถนนสายสุไหงโกลก-ตากใบ จังหวัดนราธิวาส โดยระหว่างตั้งจุดตรวจพบรถ Isuzu D Max สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บท 2788 ปัตตานี และดำเนินการเข้าตรวจค้นพบวัตถุระเบิดไปป์บอมบ์ จำนวน 40 ลูก ชุดวงจรวิทยุ 2 กล่อง วงจรตั้งเวลา 5 นาที 36 กล่อง 10 นาที 1 กล่อง และ30 นาที 2 กล่อง พร้อมด้วยระเบิดเหล็ก 1 ตัว วิทยุสื่อสาร 2 เครื่องและไฟฉาย 4 กัน ซึ่งสามารถควบคุมผู้ต้องสงสัยได้ 1 คน ว่า

ขณะนี้ไม่จำเป็นต้องเพิ่มกำลังเจ้าหน้าที่ แต่จะต้องมีการดำเนินการตรวจสอบเพื่อหาวัตถุระเบิดเพิ่มเติม หลังกองทัพภาคที่ 4 ตรวจพบวัตถุระเบิดดังกล่าวเป็นเป็นจำนวนมากพร้อมทั้งเร่งติดตามตัวผู้ที่หลบหนีอีก 1 ราย แต่ขณะนี้ก็ยังไม่พบตัวแต่อย่างใด ส่วนรายละเอียดนั้นทางเจ้าหน้าที่จะมีการรายงานเข้ามาที่ตนเองต่อเนื่อง

ขอบคุณภาพจาก Wassana Nanuam