ข่าวสดวันนี้ ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน ประวิตร วงษ์สุวรรณ เด็กหาย

บิ๊กป้อม ห่วงเด็กหายถ้ำหลวงฯ สั่งเร่งหา เชื่อยังไม่ตาย โยน กตต.ดูคลิป ทักษิณ

Home / ข่าวการเมือง / บิ๊กป้อม ห่วงเด็กหายถ้ำหลวงฯ สั่งเร่งหา เชื่อยังไม่ตาย โยน กตต.ดูคลิป ทักษิณ
“พล.อ.ประวิตร” เชื่อมั่น 13 นักฟุดบอลเยาวชน ติดถ้ำเชียงรายยังมีชีวิตอยู่ ส่งหน่วยซีลเข้าช่วยเหลือเร่งช่วยเต็มที่ โยน กกต.พิจารณาคลิป “ทักษิณ” วีดีโอคอลคุย อดีต ส.ส. เพื่อไทย ย้ำ บิ๊กตู่ ไม่เหมือน จอมพลสฤษดิ์ แม้ขึ้นปกไทม์เหมือนกัน

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ (25 มิ.ย. 2561) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคงและรัฐมนตรี ว่าการกระทรวงกลาโหมให้สัมภาษณ์ถึงกรณี การค้นหา ทีมฟุตบอลเยาวชนพร้อมโค้ช รวม13 คน ที่หายเข้าไปในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย ตั้งแต่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมาว่า

ขณะนี้ได้ส่งหน่วยสงครามพิเศษทางเรือ หรือ หน่วยซิล และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันบูรณาการค้นหา นักฟุตบอลเยาวชน และโค้ชผู้ฝึกสอนทีมหมูป่า ทั้ง 13 คน ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง ในวนอุทยานขุนน้ำนางนอน จ.เชียงรายแล้ว โดยตนยังเชื่อมั่นว่า ทุกคนยังมีชีวิตอยู่

พร้อมกันนี้ พล.อ.ประวิตร ยังเปิดกล่าวถึงกรณีที่ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี วิดีโอคอลกับ ส.ส พรรคเพื่อไทย ที่แสดงความมั่นใจว่าพรรคเพื่อไทยจะชนะการเลือกตั้งอย่างแน่นอน ว่า ให้คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ดูว่าเข้าทำผิดกฎหมายในเรื่องของการครอบงำพรรคการเมืองหรือไม่ โดยยึดตามกฎหมาย พร้อมไม่ต้องประเมินสถานการณ์ในเรื่องนี้

ทักษิณ วิดีโอคอลคุย พรรคเพื่อไทย

ขณะที่กรณีการขึ้นปกนิตยสารไทม์ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าคล้ายกับจอมพล สฤษดิ์ ธนะรัชต์ อดีตนายกรัฐมนตรี นั้น ยืนยันว่า ไม่คล้ายเพราะ พล.อ.ประยุทธ์ ไม่มีความดุร้ายหรือเอาใครไปยิงเป้าแต่อย่างใด

ประยุทธ์ จันทร์โอชา
ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ภาพจาก Wassana Nanuam