ข่าวสดวันนี้ บิ๊กจิ๋วแต่งงาน พล.อ. ชวลิต ยงใจยุทธ

ฮือฮา! บิ๊กจิ๋ว แต่งงานรอบที่สี่ กับ อรทัย สรการ คาดหาคนดูแลยามชรา

Home / ข่าวการเมือง / ฮือฮา! บิ๊กจิ๋ว แต่งงานรอบที่สี่ กับ อรทัย สรการ คาดหาคนดูแลยามชรา

ความรักไม่เกี่ยวอายุ  บิ๊กจิ๋ว เข้าพิธีแต่งงานรอบ 4 ในวัย 86 ปี หลังหย่าขาดกับคุณหญิงพันธุ์เครือ คาดหาคนดูแลยามชรา ด้านเจ้าตัวรับแต่งจริง ขณะที่ บิ๊กตู่ อวยพร ให้โชคดีในรักครั้งใหม่ 

วันนี้ (10 ก.ค. 2561) ในโลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อปรากฏภาพของ พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี ได้เข้าพิธีแต่งงานใหม่ในวัย 86 กับ น.ส.อรทัย สรการ  หลังจาก พล.อ.ชวลิต ได้หย่าขาดแยกทางกับ คุณหญิงพันธุ์เครือ ยงใจยุทธ ไปก่อนหน้านี้

บิ๊กจิ๋วแต่งงาน

โดยภาพได้เผยให้เห็นทั้งคู่อยู่ในชุดบ่าว-สาว นั่งเคียงคู่กันอยู่ในบ้าน ก่อนจะการโชว์แหวนแต่งงานให้ตากล้องได้เก็บภาพเป็นที่ระลึก ท่ามกลางญาติมิตรที่ร่วมงาน ส่วนสาเหตุที่ทำให้ พล.อ.ชวลิต แต่งงานใหม่เป็นครั้งที่ 4 ในครั้งนี้คาดว่าต้องการหาคนดูแลในวัยชรานั่นเอง เพราะก่อนหน้านี้เคยให้สัมภาษณ์ถึงสาเหตุว่า ที่แยกทางกับคุณหญิงพันธุ์เครือ ไว้ว่า เพราะคุณหญิงอายุมากแล้วไม่มีเวลามานั่งดูแลเรา แต่ถึงกระนั้นก็ยังคอยดูแลกันอยู่แม้ว่าจะแยกทางกันแล้ว

ขณะที่ พล.อ.ชวลิต ได้กล่าวยอมรับว่า ตนได้แต่งงานกับหญิงคนดังกล่าวจริง เมื่อประมาณ 10 ปีที่ผ่านมา และได้อยู่กันร่วมกัน ซึ่งขณะนี้ตนได้หย่าขาดกับคุณหญิงพันธุ์เครือ ยงใจยุทธ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ได้ปรากฏเป็นข่าว อีกทั้งตนได้ย้ายออกจากบ้านพักซอยปิ่นประภาคมที่เคยอยู่กับคุณหญิงพันธุ์เครือ และมาซื้อบ้านใหม่ย่านเกษตรนวมินทร์ เพื่ออยู่กินกับหญิงคนดังกล่าว

ส่วนภาพที่ปรากฏทางโซเชียลนั้นไม่ได้ออกมาจากคนรักของตน แต่น่าจะออกมาจากผู้ไม่หวังดีมากกว่า คนรักใหม่ของตนมีความใกล้ชิดและดูแลตนมาตลอดในช่วงที่ตนสุขภาพไม่แข็งแรง จึงเกิดความใกล้ชิดและรู้ใจกัน เลยตกลงใจอยู่ร่วมกันแบบสามีภรรยา อย่างไรก็ตามตนให้เกียรติฝ่ายหญิงและพาออกงานสังคมด้วยตลอด

ด้าน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้กล่าวช่วงหนึ่งหลังเสร็จสิ้นภารกิจประชุม ครม. วันนี้ถึงกระแสข่าวดังกล่าวว่า ขอให้โชคดีกับรักครั้งใหม่นี้

สำหรับ น.ส.อรทัย สรการ  เป็นบุตรสาวของนายนิพนธ์ สรการ อดีตนายกกำนันผู้ใหญ่บ้านสุราษฎร์ธานี และอดีตสมาชิกวุฒิสภา  เคยต้องคำพิพากษาล้มละลาย  ตามประกาศเจาพนักงานพิทักษทรัพย ระบุว่าเป็นคดีหมายเลขแดงที่   ล. ๒๖๙๕/๒๕๕๘    ผูลมละลาย  มีอาชีพ  คาขาย เกิดวันที่  ๒๔  มิถุนายน  ๒๕๐๘  มีภูมิลําเนาอยูบ้านเลขที่  ๑๒๐  ถนนกาญจนาภิเษก  แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว  กรุงเทพมหานคร