รัฐบาลโต้ข่าวถอดเทปรายการ ‘เฌอปราง’ ออกจากผัง

Home / ข่าวการเมือง / รัฐบาลโต้ข่าวถอดเทปรายการ ‘เฌอปราง’ ออกจากผัง

กอบศักดิ์ ยืนยัน ไม่มีการถอดเทปรายการเดินหน้าประเทศไทย ที่ “เฌอปราง” กัปตันวง BNK48 เป็นผู้ดำเนินรายการ ออกจากผัง พร้อมเชิญชวนประชาชนร่วมให้กำลังใจ

นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีมีกระแสข่าวว่า เทปรายการเดินหน้าประเทศไทย ตอนที่ “เฌอปราง อารีกุล” กัปตันวง BNK48 เป็นผู้ดำเนินรายการ จะถูกถอดจากผังรายการ โดยยืนยันว่า ไม่เป็นความจริง และเทปรายการตอนดังกล่าวที่ออกอากาศวันเสาร์ที่ 15 กันยายนนี้

จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับโครงการเรียนรู้ในพื้นที่ห่างไกล ของในหลวงรัชกาลที่ 9 และโครงการติวฟรี จึงอยากให้ทุกคนติดตาม เพื่อเป็นกำลังใจให้เฌอปราง ที่เสียสละทำเพื่อพี่น้องประชาชน และตั้งใจให้ทุกคนได้รู้จักโครงการนี้

นายกอบศักดิ์ เปิดเผยด้วยว่า ช่วงเช้าของวันนี้ เวลา 9 นาฬิกา ตัวแทนศิลปิน 6 คน จากวง AKB48 ที่เปรียบเสมือนวงพี่ของ BNK48 จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งประกอบด้วย อาซาอิ นานามิ / ชิบะ เอรี่ / อิวาตาเตะ ซาโฮะ / โมกิ ชิโนบุ / นากานิชิ จิโยริ และ ซาซากิ ยูคาริ จะเดินทางเข้าพบ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ทำเนียบรัฐบาล ในโอกาสที่เดินทางมาเตรียมการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ที่ประเทศไทยปลายปีนี้ ซึ่งคาดว่าจะมีเหล่าโอตะ หรือแฟนคลับ ทั้งชาวไทยและต่างประเทศมาชมคอนเสิร์ตจำนวนมาก