พรรเพื่อไทย สุดารัตน์

” สุดารัตน์ ” สุดมั่นใจ! พรรคเพื่อไทย จะชนะเลือกตั้งครั้งนี้

Home / ข่าวการเมือง / ” สุดารัตน์ ” สุดมั่นใจ! พรรคเพื่อไทย จะชนะเลือกตั้งครั้งนี้

สุดารัตน์ ย้ำ พรรคเพื่อไทยจะได้รับชัยชนะในการเลือกตั้งครั้งนี้ พร้อมนำพรรคก้าวไปข้างหน้าฝ่าทุกอุปสรรค มั่นใจ ประชาชนยังเชื่อมั่นในคุณภาพตลอด17 ปีในการทำงานการเมือง

วันนี้ ( 3 ธ.ค. 61) ที่ ทำการพรรคเพื่อไทย ประชุมใหญ่เตรียมความพร้อมจัดตั้งตัวแทนพรรคประจำจังหวัด และวิธีการสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้งในแต่ละเขต โดยมี พลตำรวจโทวิโรจน์ เปาอินทร์ หัวหน้าพรรค นายเสนาะ เทียนทอง ประธานที่ปรึกษาพรรค คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย ทำหน้าที่เป็นประธานการประชุม โดยบรรยากาศการประชุมในวันนี้มี นายนพดล ปัทมะ นายวัฒนา เมืองสุข นายปลอดประสพ สุรัสวดี นายนิวัฒน์ ธำรง นายบุญ ทรงไพศาล และ ร้อยตำรวจเอกเฉลิม อยู่บำรุง เข้าร่วมการประชุม

ทั้งนี้ คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวช่วงหนึ่ง วันนี้มีหลายอย่างที่สมาชิกทุกคนต้งอทราบและปรับตัว ซึ่งในฐานะประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งของพรรค จะแจ้งให้สมาชิกทุกคนทราบ ว่าจุดยืนของพรรคในการเลือกตั้งครั้งนี้มีความสำคัญ เพราะตลอด 17 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่พรรคไทยรักไทย จนถึงปัจจุบัน ได้ผ่านวิกฤตมาแล้วหลายครั้ง ทั้งการยุบพรรค และการรัฐประหาร แต่คนทำงานในพรรคเพื่อไทยทุกคน ก็ยืนอยู่ได้อย่างแข็งแกร่ง เพราะความเชื่อมั่นของประชาชนที่มีให้กับเราจนชนะการเลือกตั้ง 6 ครั้ง

พร้อมย้ำว่า คนของพรรคเพื่อไทยทุกคนมุ่งมั่นตั้งใจทำงานอย่างหนัก และยึดถือเอาความทุกข์ของประชาชนมาเป็นทุกข์ของพรรค ขณะเดียวปันเชื่อมมั่นศักยภาพของประเทศจะเติบโตไปข้างหน้าได้ดีกว่าที่เป็นอยู่และเห็นว่าไม่มีพรรคการเมืองไหนแก้ปัญหาประชาชนได้ตรงจุดเหมือนพรรคอพื่อไทย เพราะพรรคฟังทุกเสียงของประชาชนตลอดมา

และจากการได้ลงพื้นที่รับสมัครสมาชิกได้สอบถามถึงปัญหาของประชาชน ส่วนใหญ่เจอปัญหาเศรษฐกิจ และนับจากนี้ไป คือ เวลาแก้ไขปัญหาประเทศ เพื่อให้พ้นจากวิกฤต พรรคเพื่อไทยพร้อมแล้วที่จะเดินจับมือประชาชนฝ่าปัญหาและอุปสรรค รวมถึง สร้างโอกาสใส่มือคนไทยให้มากที่สุด และย้ำว่า หัวใจของคนพรรคเพื่อไทยคือประชาชน ทั้งนี้มั่นใจเมื่อพรรคเพื่อไทยผนึกกำลัฃหัลประชาชน จับมือเดินไปข้างหน้าพร้อมกันจะมีชัยชนะเหนืออุปสรรคทั้งปวง