คุณหญิงสุดารัตน์ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ พรรคเพื่อไทย

‘สุดารัตน์’ ลงพื้นที่อุบลฯ ลั่นถึงเวลาคนทำงานเป็น เข้ามาแก้ไขปัญหา

Home / ข่าวการเมือง / ‘สุดารัตน์’ ลงพื้นที่อุบลฯ ลั่นถึงเวลาคนทำงานเป็น เข้ามาแก้ไขปัญหา

คุณหญิงสุดารัตน์ ระบุ ถึงเวลาคนทำงานเป็น ได้เข้ามาแก้ไขปัญหาให้พี่น้องชาวอุบลฯ ด้าน “เกรียง กัลป์ตินันท์ ”  มั่นใจ “เพื่อไทย” ชนะ 10 เขต เผยชาวบ้านเดือดร้อน เรื่องปากท้องและราคาพืชผลการเกษตร

วันนี้(13 ธ.ค.) คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่จังหวัดศรีสะเกษ มีภารกิจ พบปะพี่น้องประชาชน เยี่ยมเยียนเกษตรกร เพื่อสอบถามปัญหาความทุกข์ยาก ก่อนกำหนดเป็นนโยบายช่วยเหลืออย่างถูกต้องต่อไป

ก่อนเดินทางไปจังหวัดศรีสะเกษ จุดแรกที่สำนักงานพรรคเพื่อไทย อำเภอเมือง จ.อุบลราชธานี คุณหญิงสุดารัตน์ ถือโอกาส พบปะทักทาย ประชาชนที่เดินทางมาสมัครเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย โดยเปิดเผยว่า จากนี้จะเป็นโอกาสของคนที่ทำงานเป็นได้เข้าไปรับใช้พี่น้องประชาชน ทราบว่าตลอด 4-5 ปีที่ผ่านมาประชาชนมีความทุกข์ยาก แบกรับภาระหนี้สิน ถึงเวลาที่ต้องให้พรรคการเมือง ที่สามารถหาเงินเป็น เข้ามาบริหารประเทศ ไม่ใช่ ใช้เงินเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่ง”พรรคเพื่อไทยตระหนักดีว่า ทุกข์ของประชาชน คือทุกข์ของเราพรรคเพื่อไทย” ที่จะมุ่งแก้ไขปัญหา ให้กับพี่น้องทุกคน

ด้านนายเกรียง กัลป์ตินันท์ แกนนำอดีต ส.ส. พรรคเพื่อไทยจังหวัดอุบลราชธานี เปิดเผยว่า ใกล้ถึงวันเลือกตั้ง ยังมีประชาชนทยอยเดินทางมาสมัครเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย วันละ 300-400 คน แม้ในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานีจะมีการแข่งขันอย่างสูง แต่เชื่อจะไม่เป็นอุปสรรคสำหรับการทำงานทางการเมือง เนื่องจากอดีตส.ส. ได้ดูแลปัญหาของพี่น้องประชาชนมาโดยตลอดอย่างต่อเนื่อง

จากการสัมผัสกับพี่น้องประชาชนพบว่าปัญหา เศรษฐกิจปากท้อง รวมถึงราคาพืชผลทางการเกษตรตกต่ำ และการทำประมงริมแม่น้ำมูล ซึ่งทราบข้อเท็จจริงว่ามีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายจากประชาชน เป็นประเด็นสำคัญที่อยากให้ผู้มีอำนาจในอนาคต โดยเฉพาะพรรคเพื่อไทยเข้ามาแก้ไข

ทั้งนี้ มั่นใจในศักยภาพของพรรคเพื่อไทย เพราะเป็นพรรคเดียวที่สามารถทำงานตามนโยบายได้จริงและเป็นรูปธรรม ซึ่งมั่นใจว่า จะได้ ส.ส. 10 ครบทั้งสิบเขต