ข่าวยิ่งลักษณ์ ข่าวเลือกตั้ง ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

ยิ่งลักษณ์ โพสต์ภาพเมื่อครั้งลงพื้นที่หาเสียง ก่อนบอกยังคิดถึงเสมอ

Home / ข่าวการเมือง / ยิ่งลักษณ์ โพสต์ภาพเมื่อครั้งลงพื้นที่หาเสียง ก่อนบอกยังคิดถึงเสมอ

ยิ่งลักษณ์ โพสต์เฟซบุ๊กบอกคิดถึงบรรยากาศความอบอุ่นเมื่อครั้งหาเสียง คาดตอบโต้ บิ๊กตู่ หลังลงพื้นที่ จ.สมุทรปราการ ก่อนถามพ่อค้าอาการทะเล ปูตายหรือยัง ??

วันนี้ (24 ธ.ค. 2561) เฟซบุ๊ก Yingluck Shinawatra ซึ่งเป็นของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้มีการโพสต์ภาพและข้อความบอกเล่าความรู้สึก เมื่อครั้งลงพื้นที่หาเสียงเลือกตั้ง ก่อนที่เวลาต่อมา เธอจะได้รับคะแนนโหวตให้เป็น นายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของไทย

ซึ่งอดีตนายกฯ ระบุว่า อดคิดถึงบรรยากาศเก่าๆ เมื่อครั้งลงพื้นที่ไปสัมผัสความรัก ความอบอุ่นจากพี่น้องประชาชนไม่ได้จริงๆ

ช่วงนี้แต่ละพรรคการเมืองก็เริ่มเดินสายพบปะพี่น้องประชาชนเพื่อแลกเปลี่ยนและรับฟังความคิดเห็น ดิฉันเห็นแล้วก็อดนึกถึงบรรยากาศเก่าๆครั้งที่เคยได้ลงไปสัมผัสถึงความรัก ความอบอุ่นจากพี่น้องประชาชนขึ้นมาอีกครั้งไม่ได้จริงๆค่ะ

วันนี้ถึงแม้โลกจะก้าวไกล และเปลี่ยนแปลงไปสักแค่ไหน แต่เสียงของพี่น้องประชาชนก็ยังถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการเลือกตั้ง และเสียงนั้นก็ยังดังอยู่ในใจของดิฉันเสมอค่ะ

คิดถึงทุกคนนะคะ

ทั้งนี้การที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ออกมาเคลื่อนไหวทางการเมืองครั้งนี้ คาดว่าเป็นผลมาจากการที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ได้กล่าวถามพ่อค้าระหว่างเดินผ่านแผงขายอาหารทะเล ขณะลงพื้นที่ จ.สมุทรปราการ แล้วหยิบปูม้าที่ถูกน็อกน้ำเย็น ก่อนที่จะถามพ่อค้าว่าปูตายหรือยัง ซึ่งพ่อค้าตอบว่า “ปูตายแล้ว” ทำให้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ รับรู้ ก่อนจะออกมาโพสต์เฟซบุ๊กตอบโต้วลีของ พล.อ.ประยุทธ์ ในครั้งนี้ก็เป็นได้