ข่าวสดวันนี้ นายกรัฐมนตรี ปีใหม่ 2562 ส.ค.ส.

นักเรียนทั่วประเทศส่ง ส.ค.ส. ถึงมือลุงตู่ พร้อมอวยพรให้เป็นนายกฯ ไปนานๆ

Home / ข่าวการเมือง / นักเรียนทั่วประเทศส่ง ส.ค.ส. ถึงมือลุงตู่ พร้อมอวยพรให้เป็นนายกฯ ไปนานๆ

ส.ค.ส. จากเด็กนักเรียนกว่า 500 คนทั่วประเทศ ส่งตรงถึงมือนายกรัฐมนตรี ส่วนใหญ่อวยพรให้มีสุขภาพแข็งแรง พร้อมขอให้อดทนกับเรื่องเล็กน้อย และอยู่บริหารประเทศไปนานๆ

สำนักโฆษก สํานักงานเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ได้นำการ์ด ส.ค.ส. จากเด็กนักเรียนและเยาวชนไทยทั่วประเทศ ที่ส่งตรงเข้ามาอวยพรถึงมือ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. เนื่องในวันปีใหม่ 2562 กว่า 500 ฉบับ มาติดบอร์ดจัดแสดงบริเวณชั้น 2 ตึกบัญชาการ 2 ทำเนียบรัฐบาล

โดย ส.ค.ส. ที่ได้รับการคัดเลือกมาจัดแสดงทั้ง ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ ที่น่าสนใจ คือ เด็กหญิงอสมาภรณ์ ศรีมะโน จากโรงเรียนแสงวิทยา จังหวัดสระบุรี ขอให้นายกรัฐมนตรีสุขภาพแข็งแรง อยู่เป็นนายกรัฐมนตรีไปนานๆ และขอให้จับคนทำความผิดกฎหมาย

ขณะที่เด็กหญิงกรวรรณ จันทร์ภู่ โรงเรียนแสงวิทยา จังหวัดสระบุรี อวยพรให้นายกรัฐมนตรีสุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ไข้ และขอให้ลุงตู่พัฒนาประเทศชาติต่อไป พวกหนูคอยเป็นกำลังใจให้ พวกเรารักลุงตู่

นอกจากนี้ยัง ส.ค.ส. ที่อวยพรนายกรัฐมนตรี ที่น่าสนใจ อาทิ ให้นายกรัฐมนตรีมีสุขภาพแข็งแรง และอยู่บริหารประเทศต่อไป หนักนิดเบาหน่อยก็ขอให้สู้ๆ อายุยืน อยู่พัฒนาประเทศต่อไป

ขอให้นายกรัฐมนตรีอย่าท้อถอยและพัฒนาประเทศชาติและบ้านเมืองให้ดีขึ้น รวมถึงที่ผ่านมานายกรัฐมนตรีสามารถบริหารประเทศชาติได้ดีสามารถจับคนทำผิดกฎหมายมาลงโทษ