พรรคภูมิใจไทย อนุทิน อนุทิน ชาญวีรกูล เลือกตั้ง

คนฝั่งธนคึกคัก! ‘อนุทิน’ ลงพื้นที่หาเสียง เขตราษฎร์บูรณะ – ทุ่งครุ

Home / ข่าวการเมือง / คนฝั่งธนคึกคัก! ‘อนุทิน’ ลงพื้นที่หาเสียง เขตราษฎร์บูรณะ – ทุ่งครุ

คนฝั่งธนคึกคัก!! “อนุทิน” มั่นใจลงพื้นที่เขตราษฎร์บูรณะ – ทุ่งครุ ขณะเดียวกันพบ ว่าที่ ส.ส. พลังประชารัฐ หาเสียงจุดเดียวกัน

วันนี้(25 ม.ค. 62) เวลา 06.00 น. ที่สวนธนบุรีรมย์ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย และนายไสว โชติกะสุภา (แซ่ซิ้ม) ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขตราษฎร์บูรณะ – ทุ่งครุ (เขต24) ลงพื้นที่ภายในสวนสาธารณะพร้อมทีมงาน เพื่อพบประชาชนที่ขณะออกกำลังกายยามเช้า

โดยเมื่อนายอนุทิน ชาญวีรกูล เดินทางมาถึง ได้มีประชาชนมาคอยต้อนรับ และมอบดอกไม้ให้ หลังจากนั้น ได้เดินทักทายประชาชน และสักการะศาลพระภูมิ ขณะเดียวกัน ระหว่างเดินพบปะประชาชนอยู่นั้น นายอนุทิน ได้แวะทักทาย นายไกรเสริม โตทับเที่ยง ว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส. พรรคพลังประชารัฐ กทม. ( เขต24) ที่มาออกกำลัง โดยทั้งคู่ได้สวัสดีและกล่าวทักทายกันเล็กน้อย ขณะที่ลงพื้นที่แนะนำ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตนี้ คือ นายไสว โชติกสุภา ซึ่งนาย ไกรเสริม โตทับเที่ยง ถือได้ว่าเป็นเลือดใหม่ทางการเมือง และทายาทรุ่นที่ 2 ของเจ้าของบริษัท ผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล จำกัด (มหาชน) ภายใต้แบรนด์ “ปุ้มปุ้ย”

ทั้งนี้ นายอนุทิน ชาญวีรกูล ได้เปิดเผยว่า ประชาชนทั้งหลายก็มาออกกำลังกาย ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ได้มาพบปะกัน เพื่อรับฟังว่าพี่น้องประชาชนชาวกรุงเทพมหานคร ต้องการอะไรบ้าง ชมรมบางชมรมก็อยากจะได้ที่เพิ่มมากขึ้นในการจัดพวกวัสดุอุปกรณ์ต่างๆเพื่อการออกกำลังกาย ที่ขอมาเป็นปีแล้วยังไม่ได้เลย ตนเองก็งงอยู่เหมือนกัน ส่วนเรื่องการลงพื้นที่ นาย อนุทิน กล่าวว่า วันนี้ มาเต็มฟอร์มหน่อย เพราะมีความชัดเจนเกิดขึ้น ในการเลือกตั้ง พระราชกฤษฎีกาได้ถูกกำหนดไว้หมดแล้ว ก็มาพบปะประชาชนตามข้อกำหนด โดย กกต. และรัฐธรรมนูญ

อย่างไรก็ตาม นายอนุทินยังกล่าวอีกว่า มั่นใจ คุณไสว ในเขตเพราะท่านเป็น ส.ก. มาหลายปี เดินไปคนก็ทักมากกว่าทักตนเองเสียอีก ก็ค่อนข้างมีความมั่นใจมากในเขตนี้