นายกรัฐมนตรี อาจารย์คฑา ชินบัญชร

‘อาจารย์คฑา’ ทำนายดวงนายกฯ ผ่าน ก.ย.63 อยู่ในตำแหน่งยาว

Home / ข่าวการเมือง / ‘อาจารย์คฑา’ ทำนายดวงนายกฯ ผ่าน ก.ย.63 อยู่ในตำแหน่งยาว

ประเด็นน่าสนใจ

  • อาจารย์คฑา ชินบัญชร ทำนายดวงนายกรัฐมนตรี ในปีหน้า
  • หากผ่านกันยายน 2563 ไปได้ก็อยู่ในตำแหน่งยาว
  • ชี้ปีหน้าเป็นปีปะทะชนของ นายกรัฐมนตรี

ก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวานนี้ที่ทำเนียบรัฐบาล พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม โดยได้เข้าร่วมกิจกรรม กิจกรรมประชาสัมพันธ์ การจัดงานกาชาดประจำปี 2562 และ วันลอยกระทง ให้ใช้วัสดุจากธรรมชาติ โดยมีอาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดังเดินทางมาร่วมงาน

โดยอาจารย์คฑาได้มอบ ‘หนุมานอุ้มดวง’ ให้กับนายกรัฐมนตรี พร้อมกล่าวถึงดวง นายกรัฐมนตรีและประเทศปี 2563 ว่า ปีหน้าเป็นปีปะทะชนของ นายกรัฐมนตรี แต่ถ้าผ่านพ้นช่วงเดือนมิถุนายนไปถึงเดือนกันยายนไปได้นั้น นายกรัฐมนตรีจะอยู่ในตำแหน่งได้ยาว

อาจารย์คฑา ยังได้ดูดวงตามลักษณะเกณฑ์ของดวงของนายกรัฐมนตรี ปีนี้ถือว่าดีและเด่นมาก มีดาว 3 ดวง เกี่ยวกับการได้รับมอบหมายหรือมอบอำนาจ – บารมี ทั้งหมดทั้งมวลนี้หากบริวารดีทุกอย่างก็เดินหน้าได้สวย นอกจากนี้ อาจารย์คฑา ระบุด้วยว่า ดวงบ้านเมืองในปีหน้าจริงๆแล้วปีหน้าดวงเมืองเป็นดวงปีเสือ แต่ตามปีนักษัตรเป็นปีชวด

ซึ่งปีเสือมีดาวมงคลเยอะมาก โดยเฉพาะ 3 ดวงที่สำคัญ เกี่ยวกับเรื่องสิ่งแวดล้อม ที่ดิน ดาวเหง็กตึ๊ง ดาวตำหนักหยก ด้านการเกษตร การเดินทาง ธุรกิจบริการท่องเที่ยว ชื่อดาวแบ๊เอี๊ยะ-ม้าถ่อ ถ้าขับเคลื่อน 2-3 ประเด็นนี้ได้ โครงสร้างพื้นฐาน ก็ไปได้สวย