สุเทพลั่นฟ้องจตุพร

Home / ข่าวการเมือง / สุเทพลั่นฟ้องจตุพร

ใส่ความจ้างคนขวางส.ส.สอบเขาแพง

วันนี้ ( 13 มิ.ย.) นายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง กล่าวถึงกรณีนายจตุพร พรหมพันธ์ ส.ส.สัดส่วน พรรคเพื่อไทยพรรคเพื่อไทย ระบุว่าตนจ้างวานให้ มวลชนต่อต้านการลงพื้นที่ตรวจสอบที่ดินเขาแพงของพรรคเพื่อไทยนั้น? นายจตุพรยืนยันอย่างนั้นหรือ คุณมีเทปให้ผมหรือไม่ จะได้ดำเนินคดีกับคนพูดเท็จ ถ้าคุณจตุพรมีหัวใจ กำลังจัดงานทำบุญคุณพ่อ คุณแม่ อยู่จะไปเที่ยวคิดเรื่องพรรค์อย่างนั้นได้หรือ

?ผมเป็นนักการเมืองมากว่า 30 ปี ไม่เคยไปยุ่งเกี่ยวกับครอบครัวของคนอื่น ไม่ทำให้ครอบครัวใครเดือดร้อน ด้วยความอาฆาตมาดร้าย เหมือนที่เขาพยายามทำกับผมอยู่ ผมทราบดีว่าผมเป็นเป้าหมายของพรรคพท. และกลุ่มบริวารของพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี แต่ผมก็พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับเขาทุกอย่าง ภายใต้ข้อเท็จจริงและกรอบของกฎหมาย?นายสุเทพ กล่าว.

นายสุเทพ กล่าวต่อว่า ตนไม่สนใจเลยเรื่องนี้เพราะได้ชี้ในสภาไปแล้ว แต่เหมือนจงใจเล่นงานตน ซึ่งไม่ค่อยเป็นธรรม ตนก็จะอดทนที่จะชี้แจงและไม่หนักใจ เพราะเราอยู่ภายใต้กฎหมาย การดำเนินการทุกขั้นตอนเป็นไปตามกฎหมาย ส่วนนายแทนก็เหมือนคนไทยจำนวนมาก ที่ไปซื้อที่ดินต่อจากคนอื่น ซึ่งก่อนซื้อเขาก็ใช้สติปัญญาตรวจสอบว่าที่ดินถูกต้องหรือไม่ เมื่อเห็นว่าถูกต้องเขาก็ทำการซื้อขาย ซึ่งการซื้อขายได้โอนที่ดินที่สำนักงานที่ดิน มีเจ้าพนักงานของรัฐรุ้เรื่องเข้าใจรับทราบ แล้วเขาก็ชำระค่าภาษีต่างๆ ซึ่งถือครองที่ดินมาแล้วกว่า 9 ปี

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news