บิ๊กจิ๋ว ตอก มาร์ค แก้น้ำท่วมสู้ สรยุทธ ไม่ได้

Home / ข่าวการเมือง / บิ๊กจิ๋ว ตอก มาร์ค แก้น้ำท่วมสู้ สรยุทธ ไม่ได้


6 พ.ย.53 รายงานข่าวแจ้งว่าเมื่อเวลา 10.00 น. ที่ผ่านมา พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ ประธานพรรคเพื่อไทย ได้กล่าวถึงการแก้ปัญหาน้ำท่วมและการแก้ไขปัญหาต่างๆ ของนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ว่า แม้การแก้ปัญหาของนายกฯ จะได้รับคำชื่นชมจากคนกลุ่มหนึ่ง แต่นายกฯ ยังสู้นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา พิธีกรข่าวชื่อดังไม่ได้อยู่ดี

ส่วนการแก้ไขปัญหาความขัดแย้งที่เกิดขึ้นในบ้านเมืองนั้นตนมองว่า? รัฐบาลชุดนี้ไม่มีทางที่จะแก้ไขปัญหาความขัดแย้งในแผ่นดินได้ และหากทิ้งไว้ต่อไปบ้านเมืองจะไม่มีอะไรเหลือ

เนื่องจากรัฐบาลทำงานล่าช้า ไม่มีความเอาใจใส่ประชาชน ทางออกเดียวที่จะแก้ปัญหาได้ก็คือพรรคเพื่อไทยจะต้องมาเป็นรัฐบาลและเชื่อว่าปัญหาความขัดแย้งจะจบลงไปในช่วงข้ามคืน

ผมอายุ 79 ปี เลิกเล่นการเมืองไปแล้วก็ต้องกลับมาอีก ต้องกลับเข้ามาเป็นคู่ขัดแย้งเพื่อแก้ไขปัญหาให้ประชาชน และปัญหาความขัดแย้งในชาติ เราหวังพึ่งนายอภิสิทธิ์ไม่ได้แล้ว

เพราะขนาดกับนายสรยุทธก็ยังเทียบไม่ได้ แต่หากเทียบกับพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ที่มีความห่วงใยประชาชน คอยเสนอทางแก้ไขทั้งปัญหาเศรษฐกิจและปัญหาน้ำท่วมมาตลอด แต่พอเสนอออกไปรัฐบาลก็ไม่เข้าใจ หรือแกล้งไม่เข้าใจก็ไม่ทราบ“? พลเอกชวลิต กล่าว


เรียบเรียงข่าวโดย? Mthai news