สติ๊กเกอร์ LINE กรุงไทย ดาวน์โหลดกว่า 4 ล้าน ใน 2 วัน

Home / การตลาด, ข่าวประชาสัมพันธ์, เศรษฐกิจ-ธุรกิจ / สติ๊กเกอร์ LINE กรุงไทย ดาวน์โหลดกว่า 4 ล้าน ใน 2 วัน

สติ๊กเกอร์ LINE กรุงไทย สุดฮ็อต 2 วัน ดาวน์โหลด 4 ล้าน พร้อมโปรโมทสมัคร VISA Debit ทุกแบบ วันที่ 8 เม.ย.จำนวน 500 คนแรกได้รับ Thumb Drive น้องวายุ

KTBLINE_mobile

นางศิริพร นพวัฒนพงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและสื่อสารองค์กร ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า จากที่ธนาคารได้ออก LINE Sticker น้องวายุ ให้ลูกค้าและประชาชนได้ดาวน์โหลด ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมานั้น ปรากฏว่าได้รับความนิยมอย่างมาก โดยมียอดดาวน์โหลดถึงกว่า 4 ล้าน ใน 2 วัน

อีกทั้งเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า ธนาคารยังได้จัดโครงการ PLAY WITH ME…KTB Care LINE Sticker โดยมอบของที่ระลึกลวดลายน้องวายุให้กับลูกค้าที่สมัครใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคาร โดยลูกค้าที่สมัครใช้บริการ SMS Alert ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2557 จำนวน 2,000 คนแรกได้รับสายรัดหูฟังน้องวายุ ส่วนลูกค้าที่สมัครใช้บริการ KTB netbank ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2557 จำนวน 2,000 คนแรกได้รับ Magnet Set น้องวายุ

นอกจากนี้ ลูกค้าที่สมัครใช้บริการบัตร VISA Debit ทุกประเภท ตั้งแต่วันที่ 8 เมษายน 2557 จำนวน 500 คนแรกได้รับ Thumb Drive น้องวายุ ส่วนลูกค้าที่สมัครสินเชื่อบ้านกรุงไทยผ่อนสบาย และได้รับอนุมัติวงเงิน 1 ล้านบาทขึ้นไปพร้อมเบิกใช้วงเงิน ภายในวันที่ 1 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2557 จำนวน 500 คนแรกได้รับ Power Bank น้องวายุ ทั้งนี้ธนาคารจะประกาศรายชื่อทาง www.ktb.co.th

MThai News