โมโนชวนคนไทย ให้กำลังทีมบาสดัง ในศึก TBSL 2017

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / โมโนชวนคนไทย ให้กำลังทีมบาสดัง ในศึก TBSL 2017

กลุ่มบริษัทโมโนกรุ๊ป ชวนคนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์บาสเก็ตบอล ในศึกจีเอสบี ไทยแลนด์ บาสเกตบอล ซูเปอร์ ลีก 2017 ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ 

วันนี้ (17 มี.ค. 60) กลุ่มบริษัทโมโนกรุ๊ป ได้ออกประกาศชวนคนไทยที่มีหัวใจรักกีฬา โดยเฉพาะบาสเก็ตบอล ร่วมชมและเชียร์การแข่งขันกีฬาบาสเก็ตบอล ในศึกจีเอสบี ไทยแลนด์ บาสเกตบอล ซูเปอร์ ลีก  (GSB TBSL 2017) รอบ Playoff  ระหว่าง ทีม Movampire และทีม Mad Goat นครปฐม ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 และ อาทิตย์ ที่ 19 มี.ค.60 นี้ ณ Stadium29 ถ.ชัยพฤกษ์ ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

บาสเก็ตบอล, โมโนแวมไพร์

โดยผู้ที่สนใจอยากเข้าร่วมให้กำลัง และชมการแข่งขันกีฬาดังกล่าว สามารถติดต่อขอรับบัตรได้ที่หน้าสนามแข่งขัน ตั้งแต่เวลา 14.00 น.  หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02-502-0700 ต่อ 7838 และ 7302 ทั้งนี้หากไม่สะดวกในการเดินทางก็สามารถมาขึ้นรถได้ที่บริเวณหน้าตึกจัสมินอินเตอร์เนชั่นแนล ถ.แจ้งวัฒนะ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรีได้
ขณะเดียวกันหากประสงค์จะเดินทางไปด้วยตนเอง ก็สามารถไปได้ 2 เส้นทาง ได้แก่

เส้นทางที่ 1.
…ถ้าหากมาจากถนนแจ้งวัฒนะ ขับตรงมาเรื่อยๆ จนข้ามสะพานพระราม 4 เพื่อเข้าสู่ถนนชัยพฤกษ์ สังเกตุทางซ้ายมือจะเห็น The Crystal PTT Chaiyapruek ขับต่อมาอีกประมาณ 1 กิโลเมตร จะเห็น อบต.บางพลับ ให้ชิดซ้ายเพื่อเข้าสู่สนาม

เส้นทางที่ 2.
…ถ้าหากมาจากเส้นคู่ขนาน วิ่งถนนกาญจนาภิเษก มาจนเกือบสุดทางที่มุ่งหน้าไปสุพรรณบุรี จากนั้นให้กลับรถใต้สะพานก่อนเลี้ยวซ้ายไปสุพรรณฯ, วิ่งตรงมาเรื่อย ประมาณ 500 ม. เพื่อเบี่ยงซ้ายคู่ขนานตรงศูนย์ Toyota จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าถนนตัดใหม่ มุ่งหน้าสู่ถนนชัยพฤกษ์ (**ด้านบนจะเป็นสะพานข้ามไปถนนบางกรวย-ไทรน้อย) แล้ววิ่งข้ามสะพานมาเรื่อยๆ สังเกตปั๊ม ปตท.ซ้ายมือ ให้ชิดซ้ายเพื่อกลับรถใต้สะพานอีกครั้ง (***กลับไปที่เริ่มต้นที่เส้นทางที่ 1. ด้านบน )

โดยทางสนามมีที่จอดรถรองรับได้จำนวน 150 คัน และมีลานจอดรถสำรอง อยู่ก่อนถึงสนาม 100 เมตร ณ ศูนย์อาหารชัยพฤกษ์ อีกจำนวน 70 คัน